Các mẫu ghế sofa có ngăn kéo tiện nghi

Trên thị trường đồ nội thất hiện nay xuất hiện những mẫu ghế sofa có ngăn kéo. Sản phẩm được thiết kế tiện nghi,  kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Đồng thời sản phẩm này vẫn đáp ứng được những tiêu chí về giá trị thẩm mỹ của không gian sống hiện đại ngày nay.

Ghế sofa có ngăn kéo là gì?

Những bộ ghế sofa có ngăn kéo là gì? Là những bộ ghế sofa được thiết kế đa năng, vừa có chức năng của một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại lại vừa có chức năng cất giữ đồ đạc trong nhà.

Sản phẩm này hiện trên thị trường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Ghế sofa có ngăn kéo được thiết kế kiểu dáng là bộ ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa giường tiện nghi. Với kiểu dáng thiết kế nào thì bộ sofa thông minh này cũng mang tới không gian nội thất đẹp, hiện đại và tiện nghi hơn.

Ghế sofa có ngăn kéo phù hợp với mọi không gian, từ phòng khách có diện tích nhỏ cho tới không gian có diện tích rộng lớn. Đặc biệt, sản phẩm này có ý nghĩa rất lớn đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Bởi chúng có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí mà lại có khả năng đựng đồ, giúp không gian trở nên ngăn nắp hơn.

Lựa chọn bộ ghế sofa đa năng này cho phòng khách bạn có thể tận dụng được tối đa không gian trong ngôi nhà. Bởi vậy, giúp mang tới không gian nội thất đẹp, tiện nghi và thoải mái hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ sofa có thiết kế ngăn kéo đựng đồ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế được gợi ý dưới đây nhé!

Các ghế sofa có ngăn kéo tiện nghi

Ghế sofa góc chữ L

ghế sofa có ngăn kéo

Ghế sofa gỗ có thiết kế đa năng

Mẫu ghế sofa góc sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế kiểu dáng hiện đại, được tích hợp ngăn kéo đựng đồ tiện nghi. Mẫu ghế sofa gỗ này phù hợp bày trí trong phòng khách hiện đại.

Ghế sofa giường

ghế sofa có ngăn kéo

Ghế sofa giường có ngăn kéo đựng đồ

Ghế sofa giường cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian hiện nay. Bởi sản phẩm được thiết kế đa năng, có hộc chứa đồ đạc giúp mang tới không gian sống vô cùng tiện nghi.

Ghế sofa văng

Những bộ ghế sofa có ngăn kéo được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng. Với những phòng khách nhỏ, quý vị có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Ghế sofa được thiết kế với kiểu dáng ghế sofa chữ I, vừa giúp tiết kiệm diện tích bày trí lại vừa mang tới không gian sang trọng và hiện đại hơn.

ghế sofa có ngăn kéo

Ghế sofa văng tiện nghi

Ghế sofa văng nhưng cũng được thiết kế với ngăn kéo đựng đồ tiện nghi, giúp gia chủ có thể cất giữ một số món đồ nhỏ trong phòng khách, giúp không gian sống trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Mua ghế sofa có ngăn kéo ở đâu tại Hà Nội?

Quý khách hàng muốn được tự mình trải nghiệm những bộ ghế sofa đa năng này thì đừng quên đến với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh. Chúng tôi sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó có những mẫu ghế sofa có ngăn kéo.

Sản phẩm được trưng bày tại showroom cho quý khách tham khảo và trải ngghiệm trực tiếp trước khi mua. Đến với Nội Thất Xinh khách hàng còn tiết kiệm tối đa chi phí bởi sản phẩm có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin sớm nhất.

=> Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa da bền và đẹp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức