Các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay

Quý vị yêu thích ghế sofa da thì đừng quên tham khảo thông tin về các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay. Điều này sẽ giúp quý vị lựa chọn được chất liệu da phù hợp với khả năng tài chính của mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay

Ghế sofa da hiện nay được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Chất liệu bọc của ghế sofa da hiện có khoảng hơn 100 loại trên thị trường. Tuy nhiên chỉ có một số loại được sử dụng phổ biến. Dưới đây là thông tin dành cho quý vị.

Các loại da ghế sofa đang được ưa chuộng được chia thành 2 loại đó là chất liệu da thật và chất liệu giả da. Mỗi loại lại có nhiều chất liệu khác nhau.

Chất liệu da thật được ưa chuộng

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách được bọc da thật có chất lượng cao và đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là các loại da bò nhập khẩu từ Malaysia, Brazil… Loại da cao cấp và có giá đắt đỏ nhất hiện nay chính là da bò nhập khẩu từ Italia.

Các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay

Ghế sofa bọc da thật

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình là quý vị lựa chọn loại da bọc phù hợp. Dù được bọc chất liệu nào thì bộ ghế sofa của quý vị cũng có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chất liệu giả da được ưa chuộng

Khi quý vị yêu thích dòng ghế sofa giả da thì đừng bỏ qua 2 loại chất liệu có chất lượng cao đó là da Microfiber và da Malaysia. Đây là các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay bởi chúng có tuổi thọ sử dụng trung bình từ 7-9 năm. Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Các loại da ghế sofa thông dụng hiện nay

Ghế sofa da công nghiệp cao cấp

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu ghế sofa da đẹp của chúng tôi. Tại showroom của chúng tôi có bày trí sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp dành cho quý vị tham khảo. Bên cạnh đó còn có các mẫu thảm trải sàn văn phòng cao cấp kết hợp với ghế sofa.

Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Làm sao để chọn được ghế sofa văn phòng đẹp cao cấp?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức