Các kích thước sofa phòng khách phù hợp với hầu hết phòng khách hiện nay

Chọn kích thước sofa phòng khách phù hợp là điều khiến nhiều người gặp khó khăn khi đi chọn mua đồ nội thất. Bởi không phải ai cũng có thể lựa chọn chính xác kích thước của bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có những kích thước sofa phòng khách được sử dụng phổ biến, phù hợp hầu hết với các phòng khách hiện nay. Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu về điều này ngay dưới đây nhé.

Kích thước sofa phòng khách phổ thông hiện nay

kích thước sofa phòng khách

Kích thước sofa phòng khách chữ L

+ Kích thước của ghế sofa góc: Ghế sofa góc hiện đại được thiết kế với kích thước đa dạng. Tuy nhiên, kích thước sofa góc hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là: 2600- 2800*1600*900 mm đối với những bộ ghế sofa da. Ghế sofa vải nỉ được thiết kế với kích thước: 2600-2800*1600*850 mm.

kích thước sofa phòng khách

Kích thước phổ biến ghế sofa văng

+ Kích thước ghế sofa văng: Bộ sofa nhỏ gọn được thiết kế với kích thước phổ biến 2200*900 mm.

Siêu thị Nội Thất Xinh có sẵn nhiều kích thước sofa phòng khách

Quý khách muốn tham khảo nhiều kích thước sofa phòng khách khác nhau hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Đến đây bạn còn được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi gợi ý những kích thước ghế phù hợp nhất với diện tích phòng khách của mình.

Đến showroom của Nội Thất Xinh khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa của chúng tôi trước khi mua. Hãy đến ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp thắc mắc. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách bảo quản ghế sofa da trong mùa nồm