Các kích thước bàn sofa tròn hiện nay

Lựa chọn các mẫu bàn trà tròn cho phòng khách sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí. Đồng thời mang tới vẻ đẹp trẻ trung hơn. Dưới đây là các kích thước bàn sofa tròn quý vị có thể tham khảo để dễ dàng chọn mua mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất cho phòng khách.

Kích thước bàn sofa tròn hiện nay

Lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với kích thước bàn ghế phòng khách là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay, các mẫu bàn sofa tròn đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi vậy có khá nhiều người quan tâm tới kích thước bàn sofa tròn. Dưới đây là những thông tin chi tiết dành cho quý vị tham khảo.

kích thước bàn sofa tròn

Kích thước bàn tròn sofa

Bàn trà sofa dạng trọn hiện có kích thước thiết kế vô cùng đa dạng. Các mẫu bàn đang được sử dụng chủ yếu hiện nay có kích thước là: 700*300 mm, 800*320 mm, 700*400 mm, 600*400 mm, 800*450 mm… Đây là những kích thước bàn tròn đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy tuộc vào diện tích phòng khách mà quý vị lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước phù hợp.

Địa chỉ mua bàn sofa tròn đẹp

Đến với Nội Thất Xinh quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp về kích thước bàn sofa tròn phù hợp với phong khách của mình. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những gợi ý dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

kích thước bàn sofa tròn

Địa chỉ mua bàn sofa tròn

Hãy tới ngay siêu thị nội thất tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp bày trí cùng với bàn trà hình tròn của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa màu xanh dương đẹp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức