Các cách làm sạch sofa vải đơn giản, nhanh chóng

Áp dụng các cách làm sạch sofa vải trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách quý vị sẽ sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp. Đồng thời vệ sinh ghế sofa cũng giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Các cách làm sạch sofa vải đơn giản, nhanh chóng

Các bộ ghế sofa vải sẽ có cách làm sạch khác với các mẫu ghế sofa da đẹp. Bởi chất liệu da thường không thấm nước hoặc hạn chế thấm nước. Tuy nhiên các mẫu ghế sofa vải lại thấm nước và khá hút bụi. Dưới đây là các cách làm sạch sofa vải quý vị nên tham khảo để luôn giữ cho bộ ghế luôn đẹp như mới.

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch

cách làm sạch sofa vải

Sử dụng máy hút bụi để làm sạch ghế

Có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch bụi bẩn cho cả các mẫu ghế sofa da cao cấp và các mẫu ghế sofa vải nỉ đều được. Chỉ cần bỏ ra 2-3 phút là quý vị đã có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bộ ghế sofa một cách dễ dàng.

Khử mùi sofa vải bằng banking soda

Thời tiết ấm ướt hoặc vào mùa nồm. Ghế sofa nỉ, vải nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ xuất hiện mùi khó chịu. Quý vị có thể khử mùi bằng bột banking soda với cách làm như sau:

cách làm sạch sofa vải

Khử mùi sofa vải bằng banking soda

Phủ bột banking soda lên toàn bộ bề mặt ghế sofa. Để từ 5-10 phút. Sau đó sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch. Bột banking soda có tác dụng khử mùi và làm sạch ghế sofa hiệu quả.

Trên đây là một số cách làm sạch sofa vải giúp quý vị luôn sở hữu mẫu ghế sofa đẹp và sạch sẽ trong phòng khách. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

=> Xem thêm: Nơi nhận đóng bàn ghế sofa theo yêu cầu Hà Nội uy tín, giá tốt