Skip links

BST các mẫu ghế sofa da đẹp mới nhất trong tháng này

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nội Thất Xinh không ngừng đưa ra các mẫu ghế sofa da đẹp và hợp xu hướng dành cho quý vị tham khảo. Nếu quý vị đang muốn mua ghế sofa da cho phòng khách thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

Các mẫu ghế sofa da đẹp và mới nhất tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa da đẹp cho phòng khách? Nếu vậy đừng bỏ lỡ các mẫu ghế sofa da đẹp, mang đậm xu hướng nội thất mới đang có sẵn tại showroom Nội Thất Xinh dưới đây.

Không gian phòng khách sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi hơn nếu như quý vị sở hữu một trong những mẫu sofa chung cư hiện đại dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất đang có sẵn tại showorom cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

mẫu ghế sofa da đẹp

Mẫu ghế sofa da đẹp và hiện đại

mẫu ghế sofa da đẹp

Ghế sofa da nhỏ gọn

mẫu ghế sofa da đẹp

Ghế sofa góc chữ L màu Nâu socola

mẫu ghế sofa da đẹp

Bộ bàn ghế sofa phòng khách sang trọng

Nội Thất Xinh miễn phí vận chuyển trong bán kính 200 km

Quý vị sở hữu những mẫu ghế sofa da đẹp của Nội Thất Xinh sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km. Với chính sách vận chuyển này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu được những mẫu ghế sofa da đẹp nhất cho phòng khách nhà mình.

mẫu ghế sofa da đẹp

Miễn phí vận chuyển sofa trong bán kính 200km

Đồng thời chính sách này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình mua sắm đồ nội thất. Ngoài ra, khách hàng sở hữu sản phẩm của chúng tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như: chính sách bảo hành lâu dài, tối đa lên tới 10 năm; giá bản sản phẩm cạnh tranh trên thị trường; ghế sofa được bào trì trọn đời sản phẩm…

Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu sofa da đẹp có sẵn của chúng tôi tại đây. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa da thật nhập khẩu của hãng nào tốt?

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search