Skip links

Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn làm bằng vải có ưu điểm gì?

Hiện nay các bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Bàn ghế sofa nhỏ làm bằng vải là một trong những dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường.

Có thể nói sofa vải đã quá phổ biến và xuất hiện từ lâu đời. Đến nay nó luôn được yêu thích với nhiều thiết kế và kích thước. Những bộ sofa vải có kích thước nhỏ là một trong những dòng sản phẩm nổi bật. Chúng có nhiều các ưu điểm khác nhau đấy nhé.

Các ưu điểm của bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn bằng vải

Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc

Một ưu điểm tuyệt vời của những bộ sofa nhỏ làm bằng vải là luôn có nhiều mẫu mã, màu sắc. Do đó khi mua hàng bạn sẽ có thật nhiều sự chọn lựa. Chất liệu vải có thể nhuộm thành vô số các màu sắc. Nó đa dạng hơn nhiều so với sofa da hay sofa gỗ.

Sofa vải nhỏ gọn luôn có rất nhiều mẫu mã với nhiều các màu sắc khác nhau
          Sofa vải nhỏ gọn luôn có rất nhiều mẫu mã với nhiều các màu sắc khác nhau

Thoáng mát, mềm mại

Chất liệu vải được biết đến với sự thoáng mát và mềm mại. Nó có thể dùng cho mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt sofa vải nhỏ gọn sẽ rất thích hợp với mùa đông. Nó mang lại sự ấm áp và vô cùng dễ chịu.

Chất liệu vải làm sofa thoáng, êm, mát và mềm mại
       Chất liệu vải làm sofa thoáng, êm, mát và mềm mại

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng

Sofa gọn nhẹ bằng vải có thể được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn sofa văng hoặc sofa góc hay sofa đơn, sofa tròn nhỏ… Mỗi kiểu dáng sofa là một vẻ đẹp riêng. Tùy theo không gian của bạn để chọn lựa kiểu dáng sofa sao cho phù hợp nhất.

Kiểu dáng sofa vải gọn nhẹ rất đa dạng
                   Kiểu dáng sofa vải gọn nhẹ rất đa dạng

Cực dễ bài trí, tiết kiệm diện tích

Vì thiết kế nhỏ gọn nên sofa có thể bài trí dễ dàng trong nhiều không gian. Với không gian nhỏ sofa có thể tiết kiệm diện tích tối đa, tạo độ thông thoáng. Căn phòng nhỏ vẫn đảm bảo độ thoáng và vẫn đem lại giá trị thẩm mĩ cao, sang và tươi trẻ.

Sofa nhỏ gọn nên rất dễ bài trí và tiết kiệm diện tích 
          Sofa nhỏ gọn nên rất dễ bài trí và tiết kiệm diện tích

Bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn bằng vải giá cả thế nào?

Sofa nhỏ gọn bằng vải có nhiều mức giá trên thị trường hiện nay. Giá cả của nó còn tùy thuộc vào chất liệu vải, xuất xứ, kích thước, thương hiệu…. Có dòng sofa cao cấp đắt tiền và có dòng sofa giá rẻ. Tùy điều kiện, nhu cầu mỗi gia chủ sẽ chọn sofa vải với các mức giá khác nhau.

Những bộ sofa đơn thường sẽ có giá rẻ hơn sofa văng và sofa góc. Hay sofa văng giá thường sẽ rẻ hơn sofa góc. Dòng sofa giá rẻ có thể chỉ một vài triệu đồng. Sofa cao cấp sẽ có mức giá trên 10 triệu trở lên. Nếu là dòng sofa nhập khẩu thì mức giá sẽ cao hơn nữa.

Ví dụ, một mẫu sofa văng bằng vải hàng tốt trong nước có thể có giá từ 10 – 15 triệu. Nó tùy theo kích thước, kiểu dáng mẫu mã, chất liệu vải là loại gì… Bộ sofa góc bằng vải có thể từ 15 – 20 triệu đồng, hàng cao cấp trong nước.

Nói chung, giá cả bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn bằng vải có nhiều loại trên thị trường. Bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín mua hàng để có được sự yên tâm nhất nhé.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search