Skip links

Báo giá bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh bao nhiêu 1 bộ?

Nếu phòng khách không thể thiếu những mẫu ghế sofa cao cấp đẹp tạo điểm nhấn, thì với phòng bếp những bộ bàn ghế sofa cao cấp góp phần giúp gia đình quây quần ăn uống, tạo sự tiện nghi và thêm công năng sử dụng tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

  • 2 cách kết nối laptop với Tivi LG qua Wifi nhanh chóng nhất
  • Sofa vải đẹp hiện đại mua ở đâu tốt?
  • Rất Hay: Hướng Dẫn Cài Đặt Wifi Dlink Dir 600L, Hướng Dẫn Cài Đặt Router Wifi Dlink Dir 600
  • 18 Cách Chống nóng cho Nhà cấp 4 – Rẻ, Hiệu quả cao – Top 2020
  • Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp với 6 lỗi thường gặp

Nếu bạn đang tìm kiếm, chọn mua mẫu bàn ăn đẹp nhưng chưa biết báo giá bộ bàn ăn bao nhiêu tiền tốt nhất? Hãy đến ngay Nội Thất Xinh bạn chắc chắn sẽ được tư vấn mua bàn ghế ăn với báo giá chuẩn.

Báo giá bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh bao nhiêu 1 bộ?

Mẫu bàn ăn đẹp tại Nội Thất Xinh chất lượng nhập khẩu cao cấp

Giá bộ bàn ghế ăn dựa trên yếu tố nào?

Giá bộ bàn ghế ăn đẹp dựa trên nhiều yếu tố, trong đó những yếu tố chính như: chất liệu bộ bàn ăn, kích thước, số lượng ghế ngồi và xuất xứ hàng hóa là 4 yếu tố quan trọng nhất. Khi mua bàn ghế ăn, giá bàn ăn nhập khẩu bao giờ cũng sẽ cao hơn so với bàn ăn trong nước. Kích thước những mẫu bàn ăn dài hơn sẽ có giá cao hơn bàn ăn kích thước nhỏ ít ghế.

Mỗi một chất liệu, kiểu dáng bàn ghế ăn khác nhau cũng sẽ thay đổi giá cả đó là lý do vì sao khi mua bàn ăn gỗ tự nhiên chất liệu mặt đá sẽ đắt hơn bàn ăn gỗ công nghiệp.

Báo giá bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh bao nhiêu 1 bộ?

Giá các bộ bàn ghế ăn chuẩn nếu mua ở địa chỉ uy tín sẽ thường xuyên được cập nhật trên website bán hàng, các fanpage

Báo giá bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh bao nhiêu 1 bộ?

Tại Nội Thất Xinh, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp chất lượng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có lợi thế xưởng sản xuất nội thất rộng lớn và nhập khẩu hàng hóa không qua trung gian. Vì vậy, giá bàn ghế ăn cung cấp tại Nội Thất Xinh luôn rẻ hơn thị trường ít nhất 25-30%.

Báo giá bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh bao nhiêu 1 bộ?

Mẫu bàn ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại cung cấp bởi Nôi Thất Xinh

Giá bộ bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh vơi các mẫu bàn ăn trong nước dao động từ 15 triệu đồng/bộ. Với các mẫu bàn ăn nhập khẩu từ 25 triệu đồng/bộ tùy vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng, phong cách bộ bàn ghế ăn.

Bạn có thể ghé qua showroom Nội Thất Xinh để trải nghiệm thực tế các mẫu bàn ăn đẹp, nhận báo giá chi tiết các bàn ăn tại showroom 321 Trường Chinh – Hà Nội. Đến Nội Thất Xinh bạn còn có thể mua sắm thêm rất nhiều mẫu sofa cao cấp, bàn trà mặt đá cao cấp, kệ tivi đẹp, đồ gỗ nội thất giúp không gian tăng thêm điểm nhấn hoàn hảo hơn.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search