Ấn tượng với 10+ bảo bình nữ hợp với cung nào tốt nhất hiện nay

Nội Thất Xinh xin giới thiệu một bài viết rất hay về bảo bình nữ hợp với cung nào được cho là đầy đủ và chính xác bởi Nội Thất Xinh. Hãy chia sẻ để lan tỏa bài viết hay này nhé!

Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính cách rất thú vị, hãy cùng tìm hiểu thêm về những nét tính cách bí mật của Bảo Bình qua bài viết này nhé!

Bảo Bình là cung gì, sinh tháng mấy?

Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh thứ mười một trong 12 cung Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực). Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng cai trị của cung này.

 • Cung Bảo Bình sinh từ: 20/1 – 18/2.
 • Biểu tượng: Aquarius.svg
 • Nguyên tố: Khí.
 • Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc.
 • Ngày: Thứ bảy.
 • Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh, Sao Thổ.
 • Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29.
 • Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo.
 • Điểm yếu: Khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thất thường, không khoan nhượng, xa cách.
 • Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ phải, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe.
 • Bảo Bình không thích: Hạn chế thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng quan điểm với họ.

Vị thần bảo hộ cho cung Bảo Bình là nữ thần Hera, là vợ của thần Zeus, là nữ hoàng của các vị thần. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera là nữ thần bảo hộ cho hôn nhân, cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó. Người Hy Lạp xưa kia thường cầu khẩn Hera phù hộ cho gia đình được đầm ấm, nhiều con đông cháu. Nữ thần Hera có vẻ đẹp lộng lẫy và dáng vẻ uy nghiêm, phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Với quyền uy to lớn trong tay, bà khiến tất cả phải cúi đầu nể sợ. Tuy nhiên nữ thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và hay thay đổi. Hera sẵn sàng chống lại những đam mê của chồng và làm theo ý thích của mình.

Vì thế, những ai sinh ra trong tháng này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo. Họ độc lập trong suy nghĩ, ý chí kiên cường, táo bạo, dũng cảm và kiên trì trong mọi việc. Cá tính, mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo chính là những điểm mạnh của họ. Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ nữa.

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Tên của chòm sao này trong tiếng Latin có nghĩa người mang nước và được Ptolemy nhắc đến vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Đối với người Babylon cổ đại, chòm sao này đại diện cho thần Ea, người cai trị khu vực cực nam của đường chân trời. Ở Ai Cập cổ đại, Bảo Bình gắn liền với những trận lụt hàng năm của sông Nile, nguồn nước này có thể cứu sống hay chôn sống họ.

Truyền thuyết phổ biến nhất về cung Bảo Bình là câu chuyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Thần Zeus nhìn xuống đỉnh Ida thấy Phrygia và Ganymedes đang vui đùa. Cảm mến sắc đẹp tuyệt trần của Ganymedes thần Zeus liền hóa thân thành chim đại bàng tạo dông bão biến ngày thành đêm rồi lượn xuống trần, vồ lấy chàng đặt lên đỉnh Olympus.

Xem thêm:: 25 Cách Buộc Tóc Ngắn Đẹp Đơn Giản Nàng Nên Học Ngay! | Đẹp365

Ganymedes ở đây làm người hầu rượu, vì chàng rất đẹp nên tất cả các vị thần đều yêu mến chàng. Nhưng Hera thì lại ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes vì chàng đã cướp mất vị trí của con gái nữ thần. Để làm Hera nguôi giận, Zeus đành hóa chàng Ganymedes thành chòm sao Bảo Bình – nghĩa là người mang nước để kết thúc câu chuyện về cuộc đời chàng.

Ngoài ra, còn một thần thoại khác về chòm sao bảo hộ cho cung Bảo Bình, đó là câu chuyện về Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con, lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.

Thất vọng vì điều này, Zeus đã tạo ra trận lụt lớn trên Trái Đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm Trái Đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius, hiện nay gọi là cung Bảo Bình.

Đặc trưng tính cách của cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thuộc nhóm khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh vì vậy, những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Bình thường họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng cũng trở lên nóng nảy và căng thẳng. Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương, thậm chí họ có thể trở nên e dè khép mình lại và ghi mối thù trong lòng. Người thuộc cung Bảo Bình có phần hơi khoa trương, ưa nịnh, thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Trong cuộc trò chuyện, Bảo Bình sẽ tìm thấy tiếng nói chung với những người thuộc cung Thiên Bình và Song Tử bởi vì họ đều là các cung Hoàng Đạo nhóm khí.

Xem thêm:: Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất? | Đất Xuyên Việt Blog

Những người cung Bảo Bình thường khá thông minh nên sẽ đạt được thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học… họ còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

 • Bảo Bình sinh từ 20/1 – 29/1: Bảo Bình hiểu biết – là những Bảo Bình thông minh, trí tuệ. Họ tích lũy rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, đôi khi chính họ cũng không nhận ra họ đã làm như vậy.
 • Bảo Bình sinh từ 30/1 – 8/2: Bảo Bình thẳng thắn – là những người có tính cách lạnh lùng và thẳng thắn, Bảo Bình sinh vào khoảng thời gian này khá khó chịu nếu phải giao tiếp với một số người. Bởi lẽ bản tính thẳng như ruột ngựa rất dễ khiến người khác mếch lòng.
 • Bảo Bình sinh từ 9/2 – 19/2: Bảo Bình có khả năng giao tiếp – những Bảo Bình này được trời phú cho khả năng giao tiếp lưu loát và linh hoạt. Họ nhẹ nhàng, bớt cạnh khóe và tinh tế hơn.

Đặc trưng tính cách Bảo Bình nam

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê thám hiểm và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của bạn có thể nhanh chóng thuyết phục họ nhưng bạn nên nhớ chàng trai Bảo Bình là những người rất dễ thay đổi. Anh ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò hai người, vì vậy, trong quá trình yêu đương nếu bạn cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận, họ sẽ nổi giận ngay lập tức.

Đặc trưng tính cách Bảo Bình nữ

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình nổi tiếng với vẻ bề ngoài cao ráo, ưa nhìn và tấm lòng vị tha, nhân hậu vì vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được cô ấy không phải điều dễ dàng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Họ thích sự tự do và những điều mới mẻ, bởi vậy hãy chuẩn bị cho nàng một chuyến đi du lịch xa, đến những vùng đất mới, chắc chắn Bảo Bình sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào, không hợp cung nào?

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là những cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình nhất, trong khi đó thì Sư Tử và Hổ Cáp (Thiên Yết) là cung xung khắc với Bảo Bình nhất.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình nam hợp cung nào?

Bạch Dương: Nếu chàng Bảo Bình kết hợp với một nàng Bạch Dương thì tình yêu của hai người sẽ trở nên rất lãng mạn bởi sự dịu dàng, chu đáo của Bảo Bình dành cho cô gái trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ mãi đẹp nhờ vào sự quan tâm, những hành động đầy tình cảm từ nam Bảo Bình. Tính cách của hai cung hoàng đạo này cũng gần như tương đồng với nhau, điều này khiến họ luôn tôn trọng đối phương, tình yêu cũng nhờ vậy mà được hòa thuận và êm đẹp.

Xem thêm:: List 13 hướng dẫn viên du lịch nữ hot nhất hiện nay

Thiên Bình: Chàng trai Bảo Bình cũng rất dễ siêu lòng trước vẻ đẹp gần gũi, hài hước và đáng yêu của cô nàng Thiên Bình. Sự vui vẻ, hoạt bát của nữ Thiên Bình có sức hút rất lớn giúp tình cảm của cả hai luôn gắn kết bền chặt. Trong tình yêu, cô nàng Thiên Bình luôn biết cách “nêm nếm” gia vị một cách thông minh nhất. Gặp được cô nàng này, chắc chắn chàng trai Bảo Bình sẽ được thay đổi bản thân rất nhiều để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình nữ hợp cung nào?

Nhân Mã: Nhân Mã nóng nảy sẽ rất hợp với một cô gái phóng khoáng như làn gió mát Bảo Bình. Trong mọi chuyện, họ rất đồng điệu với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này dễ lung lay bởi những tác động từ bên ngoài. Bởi vậy, sự kiên định với tình yêu là điều mà họ luôn cần phải ghi nhớ.

Ma Kết: Bảo Bình và Ma Kết là hai cung Hoàng Đạo có khá nhiều điểm chung về lý tưởng sống. Một chàng trai dịu dàng như Ma Kết sẽ rất tin tưởng khi bắt đầu mối quan hệ với cô nàng Bảo Bình. Tình yêu của họ không quá phô trương, trái lại rất bền chặt và ấm áp. Thường thì họ thể hiện tình cảm của mình qua hành động nhiều hơn là lời nói. Vì vậy mà mối tình này sẽ rất sâu đậm và khó mà bị đổ xô bởi một yếu tố nào khác.

Trên đây là những thông tin về cung Bảo Bình mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để tham khảo thông tin về các cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay META.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

 • Cung Sư Tử sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Tất cả về Sư Tử
 • Cung Song Tử sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật về Song Tử
 • Cung Bạch Dương tháng mấy, hợp với cung nào? Giải mã Bạch Dương
 • Kim Ngưu là tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật cung Kim Ngưu
 • Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Top 14 bảo bình nữ hợp với cung nào được biên soạn bởi Nội Thất Xinh

Update Bảo Bình nữ khi yêu | 5 cung hoàng đạo hợp với nữ bảo bình

 • Tác giả: giathuecanho.com
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 4.59 (220 vote)
 • Tóm tắt: Hợp với cung:
  Cung thứ:
  Tên gọi khác:
  Tên tiếng Anh:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như Xử Nữ tỉ mỉ, cẩn trọng và luôn yêu cầu cao do có kế hoạch chu đáo thì các Bảo Bình lại thích hoàn hảo bởi họ tự tin về tài năng của bản thân mình luôn vượt trội hơn những người khác. Chính sự độc lập, cá tính mạnh mẽ đã khiến họ có suy nghĩ …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ các hãng điện tử hay nhất

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc hợp

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc hợp
 • Tác giả: sesomr.com
 • Ngày đăng: 12/23/2021
 • Đánh giá: 4.57 (381 vote)
 • Tóm tắt: Bảo Bình luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ không có gì đáp lại. Số mệnh của Bảo Bình liên quan đến các con số 2, 3, 4, 7, 8,…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Bình luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ không có gì đáp lại. Số mệnh của Bảo Bình liên quan đến các con số 2, 3, 4, 7, 8,… Những con số may mắn này sẽ mang đến cho Bảo Bình những thuận lợi và cơ hội để phát triển, …

Nữ Bảo Bình hợp với nam cung nào nhất?

 • Tác giả: lacongaithattuyet.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 4.24 (317 vote)
 • Tóm tắt: Cung Bảo Bình nữ sẽ hợp với những nam cung Thiên Bình , Nhân Mã và Thiên Bình trong tình yêu nhưng trong công việc và bạn bè nữ Bảo Bình sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Bình hay còn gọi là Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải …

Cung Bảo Bình – Tính cách, hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

Cung Bảo Bình - Tính cách, hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?
 • Tác giả: dankocity.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 4.12 (362 vote)
 • Tóm tắt: Cung Bảo Bình Nam – Nữ Bạch Dương: Nếu chàng trai Bảo Bình kết hợp với một cô nàng Bạch Dương thì tình yêu của cả hai người sẽ trở nên rất lãng mạn bởi sự dịu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Bảo Bình Nam – Nữ Bạch Dương: Nếu chàng trai Bảo Bình kết hợp với một cô nàng Bạch Dương thì tình yêu của cả hai người sẽ trở nên rất lãng mạn bởi sự dịu dàng và chu đáo của Bảo Bình dành cho cô gái trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Câu chuyện …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ các hãng điện tử hay nhất

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc hợp

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc hợp
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 3.83 (412 vote)
 • Tóm tắt: Bảo Bình nữ yêu thích sự tự do, mới mẻ nên nếu bạn đang theo đuổi nàng thì hãy chuẩn bị những chuyến đi xa tới những vùng đất mới và tạo cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không được ưa chuộng phổ biến như phong thủy của các nước phương Đông nhưng cung hoàng đạo trong lý thuyết phương Tây cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đúc kết đặc điểm, tính cách của các nhóm người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian …

Cung Bảo Bình – Ancarat

Cung Bảo Bình - Ancarat
 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 3.73 (519 vote)
 • Tóm tắt: Bạch Dương: Có lẽ anh chàng Bảo Bình khi kết hợp với một cô gái Bạch Dương sẽ là sự lựa chọn tốt cho cả hai người. Bởi hai người sẽ có một tình yêu đẹp và trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chòm sao Nhân Mã: Những cô nàng Nhân Mã có tính cách nóng nảy sẽ rất thích hợp với một anh chàng có sức hút khó cưỡng với vẻ ngoài phóng khoáng như Bảo Bình. Nhưng trong tình yêu họ luôn mang lại cho nhau niềm vui từ sự đồng điệu. Tuy nhiên, những …

CUNG BẢO BÌNH HỢP VỚI CUNG NÀO – Xem phong thủy online

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.51 (582 vote)
 • Tóm tắt: Thiên Bình là đối tương lý tưởng nhất dành cho Bảo Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu cả Bảo …

Xem thêm:: Cách làm gỏi gà rau lang bổ dưỡng, ngon hết chỗ chê

Khám Phá Cung Bảo Bình Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Tháng Mấy

Khám Phá Cung Bảo Bình Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Tháng Mấy
 • Tác giả: glosbejewelry.net
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.34 (475 vote)
 • Tóm tắt: Bảo Bình có tên gọi tiếng Anh là Aquarius và có ký hiệu: ♒. Tên gọi khác cho Bảo Bình là Thủy Bình, Tòa Bảo Bình. Đây là cung chiêm tinh thứ 11 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những người thuộc cung Ma Kết tràn đầy ý thức tuyệt đối là những người thuộc cung Bảo Bình trong đầu óc luôn có những ý nghĩ mới mẻ cổ quái. Bảo Bình thường không suy nghĩ đến một số phương diện cụ thể nào đó của sự việc, mà chỉ một mực …

Top 4 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Nữ Bảo Bình Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Top 4 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Nữ Bảo Bình Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tác giả: hoaphuongdo.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 3.07 (597 vote)
 • Tóm tắt: Nàng Bảo Bình với chàng Thiên Bình – hai bạn thần thánh · Cô nàng Bảo Bình với nam Tuy vậy Tử – Trai tài gái sắc · Nữ Bảo Bình với chàng Bạch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cả hai đều là con người của xã hội, ưa thích cuộc sống đời thường bận rộn, sôi sục và ko lúc nào ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về tay. Họ tìm thấy ở nhau nhiều sự tương ứng như sở trường, sự thông minh và thời gian làm việc diễn đạt …

Cung Bảo Bình nữ hợp với nam cung nào?

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 2.94 (104 vote)
 • Tóm tắt: Cung Bảo Bình nữ hợp với nam cung nào? · 1. Nàng Bảo Bình với chàng Thiên Bình: Anh chàng Thiên Bình vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự và rất nhã nhặn, trong 12 cung …

Xem thêm:: Khám phá 14 quy mô thị trường là gì hot nhất hiện nay

Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
 • Tác giả: thienmochuong.com
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 2.82 (183 vote)
 • Tóm tắt: Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Thủy Bình. Cung khắc : Sư Tử, Hổ Cáp. Trong tình yêu, cung Bảo Bình Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Bảo Bình (hay còn gọi là Cung Thủy Bình) là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Họ là những người đặc biệt có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có …

Cung Bảo Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Bảo Bình - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2022
 • Đánh giá: 2.69 (178 vote)
 • Tóm tắt: Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình:
  Tiếng hàn:.물병자리: cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):
  Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo:
  Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vốn là một người đam mê cái mới, thích khám phá mọi thứ nên bạn đừng thắc mắc giỏ hàng của Bảo Bình luôn thay đổi xoành xoạch. Hôm nay họ cho món này vào, nhưng ngày mai nếu chưa kịp thanh toán mà thấy món khác trendy hơn là họ đổi ý ngay. Với Bảo …

Nam Nữ Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Nam Nữ Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 2.66 (75 vote)
 • Tóm tắt: Thiên Bình là người lý tưởng nhất dành cho chàng trai Bảo Bình. Chàng sẽ dễ rơi vào lưới tình trước sự đáng yêu, hài hước và gần gũi của nàng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cả hai cung hoàng đạo này nằm cạnh nhau nên khả năng thành vợ chồng trong tương lai là rất cao. Cả hai đều thích sự đơn giản nhưng quan điểm về đơn giản của họ dĩ nhiên khác nhau. Với Bảo Bình đơn giản nghĩa là đẹp, dân giã và bình dị. Còn chàng Ma …

Nam Bảo Bình hợp với nữ cung nào? Vén màn bức tranh bí mật về những mối lương duyên tiền định

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 2.5 (130 vote)
 • Tóm tắt: Trong mối quan hệ yêu đương Aquarius – Capricorn, nam Bảo Bình luôn tìm được sự ổn định, cân bằng cho chính mình nhờ vào tính cách điềm đạm, bình tĩnh của Ma …

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Đời Sống