TOP 20 Mẫu Bảng Hiệu Quán Ăn Đẹp Nhất 2020 | Quảng Cáo Nhất

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống ngày càng tăng. Với các quán ăn bên cạnh đầu tư về mặt chất lượng thực phẩm, dịch vụ khách hàng… thì cũng rất cần quan tâm đến không gian quán. Mà cụ thể đó là bảng hiệu quảng cáo quán ăn.

Việc bạn sỡ hữu một mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác. Nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” “ngon miệng”. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sẽ có ấn tượng tốt hơn và khách hàng nhớ đến quán khi cần lựa chọn quán ăn.

Bạn Đang Xem: TOP 20 Mẫu Bảng Hiệu Quán Ăn Đẹp Nhất 2020 | Quảng Cáo Nhất

Bỏ túi 03 lưu ý khi làm bảng hiệu quán ăn

Mẫu biển quảng cáo quán ăn là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều chủ quán ăn sử dụng. Mẫu biển quảng cáo quán ăn vừa giúp quảng bá được thương hiệu. Vừa truyền bá các món ăn đồ uống và đặc sản của nhà hàng. Bên cạnh đó, việc bạn sở hữu Mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác. Nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” và “ngon miệng”. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sẽ có ấn tượng tốt hơn và khách hàng nhớ đến quán khi cần lựa chọn quán ăn.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thi công mẫu biển quảng cáo quán ăn!

01. Chọn đơn vị thi công bảng hiệu quán ăn.

Lựa chọn đơn vị thi công: Là ưu tiên hàng đầu. Bạn cần lựa một công ty uy tín, có đội ngũ làm việc giỏi nghề. Nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo được tiến độ thi công.

Xem Thêm : BIỂN VẪY TRÒN, VUÔNG, ELIP, CHỮ NHẬT MICA HÚT NỔI BỀN ĐẸP

Các dự án thi công bảng hiệu tại Quảng Cáo Nhất luôn được khách hàng đánh giá cao. Cả về mặt thẩm mỹ, cũng như sự chuyên nghiệp đội ngũ. Bạn có thể xem thêm: Thi công ốp mặt dựng Alu chuỗi cửa hàng Texas Chicken

Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp – Texa Checken

02. Thiết kế Mẫu biển quảng cáo quán ăn

Thiết kế mẫu biển hiệu quảng cáo: Bạn cần tính toán thật kỹ khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Màu sắc chủ đạo của bảng hiệu đó. Đồng thời chú ý tới các tham số như: chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày.

Nhằm để có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Hơn thế nữa, bạn cũng cần nghĩ đến các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu. Và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

03. Vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo quán ăn

Các vật liệu làm biển hiệu quảng cáo quán ăn: Biển hiệu quán ăn thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Các loại vật liệu thông dụng hiện nay như: Sắt, alumiun, mica, đồng, inox, gỗ, bạt,…

 • Chất liệu Hiflex: Bảng hiệu hiflex in ấn nhanh chóng, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với các quán ăn bình dân hoặc các quán nhậu có mức giá bán vừa phải. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex có thể dễ dàng chi chuyển khi cần thiết.
 • Chất liệu Mica, Alu: Thường được thiết kế theo mọi phong cách. Từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng. Bảng hiệu Mica, Alu thường dùng kết hợp với đèn led. Để làm nổi bật bảng hiệu vào buối tối, ban đêm.
 • Chất liệu gỗ: Dễ dàng tạo ra những tấm biển với phong cách độc đáo, sáng tạo, cổ kính…mang đến cảm giác gần gũi cho thực khách. Là sự lựa chọn cho các nhà hàng, quán ăn. Hướng đến phong cách dân dã, hoài cổ, truyền thống.
 • Chất liệu Inox ăn mòn: Các biển hiệu được làm từ chữ inox. Đều mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Thường được sử dụng cho nhà hàng cao cấp.

Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp được ưa chuộng nhất

Bảng hiệu quán ăn là một trong những cách thức marketing cơ bản và đầu tiên. Cho việc phát triển thương hiệu của bạn. Bảng hiệu đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều người qua lại.

Mẫu bảng hiệu nhà hàng đẹpMẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống

Xem Thêm : Mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp và sáng tạo nhất | Bảng Hiệu Đà Nẵng

Mỗi nhà hàng ăn uống cần xây dựng hình ảnh riêng. Nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Và Mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống là yếu tố đầu tiên. Để xem xét về việc tạo nên phong cách, hình ảnh ấy. Bạn là chủ nhà hàng chưa biết lựa chọn Mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống như nào cho nhà hàng mình. Hãy tham khảo một số Mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống mà Quảng Cáo Nhất gợi ý bên dưới đây nhé!

Mẫu Bảng hiệu quán ăn vặt

 • Biển hiệu quán ăn vặt đẹp
  Biển hiệu quán ăn vặt đẹp – Ở Quãy
 • Bảng hiệu quán ăn đẹp
  Bảng hiệu quán ăn đẹp – Thiên đường ăn vặt Dovi
 • Bảng hiệu quán ăn vặt
  Mẫu bảng hiệu quán ăn vặt – Trà sữa ăn vặt
 • Mẫu biển hiệu quán ăn vặt
  Mẫu bảng hiệu quán ăn vặt – Quán ăn Huyền Trang
 • Mẫu bảng hiệu quán ăn vặt
  Mẫu bảng hiệu quán ăn vặt – Gà rán Trà sữa Ốc Tiêu
 • Biển hiệu quán ăn vặt
  Biển hiệu quán ăn vặt

Biển hiệu quán ăn bình dân

Bảng hiệu quán nhậu bình dân

Hiện nay, Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những Bảng hiệu quán nhậu bình dân ở khắp các con đường lớn, nhỏ vậy bạn sẽ chọn vào quán nào? Còn với Quảng Cáo Nhất chỉ cần nhìn thấy Bảng hiệu quán nhậu bình dân đẹp và độc đáo là ưng con mắt rồi. Thực khách thường chuộng cái đẹp nên các anh chủ quán nhậu hãy cùng Quảng Cáo Nhất điểm qua những mẫu Bảng hiệu quán nhậu bình dân đẹp để lên ý tưởng thi công nhé!

 • Mẫu biển hiệu quá nhậu đẹp
  Mẫu biển hiệu quá nhậu đẹp – quán nhậu Ốc Vịnh Nhỏ
 • Mẫu biển hiệu quá nhậu
  Mẫu biển hiệu quá nhậu – quán nhậu sườn cay
 • Mẫu bảng hiệu quá nhậu đẹp
  Mẫu bảng hiệu quá nhậu đẹp – quán nhậu lẩu dê
 • Mẫu bảng hiệu quá nhậu
  Mẫu bảng hiệu quá nhậu bình dân – Quán nhậu phố nướng

Biển hiệu quán cơm

 • Mẫu bảng hiệu quán cơm
  Mẫu bảng hiệu quán cơm – Quán cơm Bà Luận Tam Kỳ
 • Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm Cali
  Mẫu bảng hiệu quán cơm tấm Cali
 • Mẫu biển hiệu quán cơm đẹp
  Mẫu biển hiệu quán cơm – Quán Cơm Tấm Cung Đình
 • Mẫu bảng hiệu quán cơm
  Mẫu bảng hiệu quán cơm – Quán cơm Phúc Lộc Thọ
 • Mẫu biển hiệu quán cơm
  Mẫu biển hiệu quán cơm – Quán Cơm Niêu Thọ Nghiệp

Mẫu biển hiệu quán ăn sáng

Ngoài bảng hiệu quán ăn, thì trong lỉnh vực dịch vụ ăn uống. Còn rất nhiều mảng cần làm bảng hiệu đẹp. Một ví dụ rất cụ thể đó là: bảng hiệu quán cà phê và bảng hiệu quán trà sữa.

Ngoài ra Quảng Cáo Nhất chia sẻ bài viết tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp tổng hợp mọi ngành nghề để quý khách có thể tham khảo.

Nếu các bạn đang cần một mẫu biển hiệu quán ăn đẹp cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Biển quảng cáo