15 mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp 2021 – Soul Concept

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư nhưng chưa lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp? Tham khảo ngay những mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại nhất dưới đây nhé!

Bản vẽ thiết kế nội thất là gì?

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư là phiên bản đồ hoạ bằng giấy thể hiện được những chi tiết thiết kế nội thất cho căn chung cư nhà bạn. Để hoàn thiện được bản vẽ thiết kế đẹp thì đội ngũ Kiến Trúc Sư cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bạn Đang Xem: 15 mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp 2021 – Soul Concept

Một bản vẽ thiết kế nội thất sẽ bao gồm: bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ nội thất 3D và bản vẽ bổ kỹ thuật. Cụ thể như sau:

  • Bản vẽ thiết kế nội thấy: Đây là dạng bản phác thảo đầu tiên. KTS sẽ dựa vào yêu cầu của gia chủ để bố trí nội thất sao cho tối ưu nhất.
  • Bản vẽ thiết kế nội thất 3D: Đây là bản vẽ nội thất hoàn thiện nhất, đầy đủ các chi tiết thiết kế bên trong căn hộ, thể hiện được không gian sống tương lai cho gia chủ. Nhìn vào bản vẽ 3D, gia chủ sẽ thấy được công năng, màu sắc, chất liệu của nội thất trong nhà.
  • Bản vẽ triển khai kỹ thuật: Các kiến trúc sư sẽ dựa trên bản vẽ 3D để mô tả các chi tiết kỹ thuật, kích thước cụ thể của nội thất để phục vụ quá trình thi công.

Lợi ích khi có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

Dưới đây là những lợi ích của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư mà bạn có thể tham khảo:

  • Tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí: Khi thiết kế nội thất chung cư có bao gồm bản vẽ, gia chủ sẽ dự tính được những đồ dùng cần thiết sau đó lên ngân sách và mua sắm phù hợp giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và hạn chế chi phí phát sinh.
  • Dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn: Đây là bản phác hoạ thiết kế nên bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, thay đổi đến khi hoàn toàn ưng ý mới thôi. Điều này tránh tình trạng sau khi thi công xong bạn mới nhìn được không gian nhà mình và muốn thay đổi những không được nữa.
  • Bản vẽ thể hiện được không gian sống trong tương lai: Bản vẽ phác thảo nội thất chung cư giúp bạn nhìn được toàn bộ không gian sống mới của cả gia đình. Dựa vào bản vẽ này bạn có thể bố trí, sắp xếp đồ đạc sao cho tối ưu công năng và phù hợp nhất.
  • Tạo ra không gian có màu sắc hài hoà, cân đối: nếu không có bản phác hoạ thiết kế thì bạn sẽ không hình dung được toàn bộ màu sắc của căn nhà dẫn tới việc bị phối màu lộn xộn không hợp lý.

Xem Thêm : 82 bộ bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp nhất – Skin Fresh – 7 ngày sạch mụn – skinfresh.vn

>>> Có thể bạn cũng quan tâm: các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

15+ mẫu bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Dưới đây là một số mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại, tối ưu công năng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng với không gian nhà mình:

Trên đây là tổng hợp những mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại, sang trọng nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Trân trọng!

>>> Tham khảo thêm: chi phí thiết kế nội thất

Xem Thêm : Các bộ bản vẽ kiến trúc nhà 3 gian 2 chái đẹp hiện đại tiết kiệm nhất | Đất Xuyên Việt

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 Email: soulconceptvn@gmail.com

Follow Soul Concept để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: Soul Concept

Instagram: soulconcept.vn

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Bản vẽ