Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu bao nhiêu tiền một chiếc?

Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu bao nhiêu tiền một chiếc? Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, sang trọng thì đừng bỏ qua một chiếc bàn trà sofa mặt đá cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị tham khảo.

Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có chất lượng cao

Những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp hiện được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì sản phẩm này có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp. Sản phẩm sử dụng những vật liệu hiện đại đó là mặt đá Marble cao cấp, có vân đẹp. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng bài trí với những bộ sofa phòng khách hiện đại.

Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Bàn trà mặt đá có chất lượng cao

Các mẫu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu hiện có kích thước thiết kế đa dạng, mẫu mã sản phẩm phong phú như: bàn trà vuông, bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà oval… Quý vị thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mẫu ghế sofa sang trọng đẳng cấp trong phòng khách.

Vậy, những mẫu bàn trà phòng khách cao cấp này có giá bán bao nhiêu tiền một chiếc? Quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Giá bán bàn trà mặt đá cao cấp

Giá bán bàn trà phòng khách phụ thuộc vào yếu tố như: kích thước bàn trà, chất liệu sản xuất và thương hiệu sản xuất. Các mẫu bàn trà nhập khẩu sẽ có giá bán đắt hơn bàn trà nội địa. Do đó, lựa chọn sử dụng bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu, đặc biệt là sản phẩm cao cấp thì có giá bán không hề rẻ.

Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu

Giá bán bàn trà cao cấp

Với những sản phẩm hiện có tại showroom của chúng tôi đang có giá bán khoảng 7 triệu đồng trở lên một chiếc. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

Các mẫu bàn trà mặt đá kết hợp với mẫu bàn ghế sofa đẹp sẽ mang tới không gian nội thất ấn tượng dành cho quý vị. Đây là lý do vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng sản phẩm này.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà mặt đá đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

=>Mua bàn trà văn phòng như thế nào là phù hợp với sofa?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức