Skip links

Bàn trà nhập khẩu có giá bán như thế nào?

Bàn trà nhập khẩu có đắt không? Quý vị muốn mua bàn trà sofa nhập khẩu, có chất lượng cao cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Hướng dẫn cách dò kênh và kích hoạt mới đẩu thu MOBITV-T2 FTV
  • Bàn trà chân sắt mặt đá mang tới vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách
  • Bật mí cách khôi phục ảnh đã xóa trên iCloud ĐƠN GIẢN NHẤT năm 2022 | Hướng dẫn kỹ thuật
  • 3 cách làm chả ốc giòn ngon hấp dẫn cực đơn giản tại nhà
  • NỨT trần thạch cao, Cách KHẮC PHỤC trước và sau khi thi công

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của bàn trà nhập khẩu

Bàn trà phòng khách hiện được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy đây là yếu tố đầu tiên tác động tới giá bán sản phẩm. Hiện có những mẫu bàn sofa đơn giản, hiện đại đang được nhiều người yêu thích. Vì vậy sản phẩm này cũng được sản xuất với nhiều chất liệu như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, mặt đá Marble, mặt kính cường lực…

Bàn trà nhập khẩu

Yếu tố tác động tới giá bán sản phẩm

Ngoài chất liệu sản xuất bàn trà nhập khẩu thì nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay yếu tố thương hiệu cũng ảnh hưởng tới giá bán. Với những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu thường có giá bán đắt hơn. Cũng giống như ghế sofa da Malaysia có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa nhập khẩu Ý.

Kích thước của bàn trà cũng là yếu tố tác động tới giá bán của sản phẩm. Cùng sử dụng một chất liệu nhưng mẫu bàn trà có kích thước lớn sẽ có giá bán đắt hơn. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác tác động tới giá bán của sản phẩm như: địa chỉ mua hàng, thời điểm mua hàng…

Giá bán của bàn sofa nhập khẩu

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ cung cấp bàn trà nhập khẩu. Ở mỗi địa chỉ khác nhau sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về giá bán bàn trà đang có tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Bàn trà nhập khẩu

Giá bán bàn trà cao cấp nhập khẩu

Các mẫu bàn trà cao cấp nhập khẩu có tại siêu thị của chúng tôi có giá bán từ 7 triệu đồng trở lên/ chiếc. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu như: khung gỗ cao cấp, mặt kính cường lực hoặc mặt đá marble.

Ngoài những mẫu bàn trà cao cấp tại showroom của chúng tôi có nhiều mẫu thảm trải dưới ghế sofa, thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu có chất lượng cao và giá bán hợp lý. Mọi thông tin cần tư vấn xin lien hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 hoặc tới trực tiếp showroom nội thất.

=>Vải nỉ bọc sofa classic loại nào phù hợp?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search