Skip links

Bàn trà kính nhập khẩu có bền không?

Bàn trà kính phòng khách đang được bán phổ biến hiện nay. Vậy các mẫu bàn trà kính nhập khẩu có bền không? Có nên mua bàn trà kính cho phòng khách không? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh dành cho quý vị tham khảo.

Bàn trà kính vì sao được ưa chuộng?

Khi đi chọn mua bàn trà cho ghế sofa phòng khách, đặc biệt là ghế sofa Malaysia nhap khau nhiều người ưa chuộng sử dụng bàn trà kính. Bởi dòng sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, nó còn thích hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau.

Bàn trà kính nhập khẩu

Bàn trà kính cao cấp đang được ưa chuộng

Các mẫu bàn trà kính nhập khẩu hiện đang xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế mà mình thích. Giá thành của sản phẩm này cũng không quá đắt so với dòng sản phẩm trong nước. Vì vậy nhiều người có thể lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách của mình.

Các mẫu bàn trà kính nhập khẩu có tốt không?

Nhiều người quan tâm tới dòng sản phẩm bàn trà kính nhập khẩu, họ thắc mắc sản phẩm bàn trà mặt kính nhập khẩu có đắt không? Giá thành của bàn trà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước bàn sofa, chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm.

Bàn trà kính nhập khẩu

Bàn trà kính nhập khẩu có tốt không?

Với các mẫu bàn trà kính cường lực sẽ có giá bán đắt hơn so với những mẫu bàn trà kính thông thường. Kích thước bàn trà càng lớn thì càng có giá bán cao và ngược lại.

Hiện nay giá bán của những mẫu bàn trà kính sofa nhập khẩu có giá bán không quá đắt, chỉ giao động từ 5-7 triệu đồng/ sản phẩm. Quý vị yêu thích và muốn sở hữu sản phẩm này hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search