Bàn sofa mặt đá bao nhiêu tiền một chiếc?

Quý vị đang muốn mua bàn sofa mặt đá cho phòng khách nhà mình? Quý vị muốn biết giá cả của bàn trà thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới bài viết sau đây ngay nhé!

Cách tính giá bàn trà sofa

Bàn trà được tính giá như thế nào? Tùy thuộc vào chất liệu sản xuất và kích thước của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng và giá của bàn trà đều được tính theo mét dài.

Bàn sofa mặt đá

Cách tính giá của bàn trà

Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, sản xuất với chất liệu tốt thì có giá cả sẽ cao hơn so với những mẫu bàn trà có kích thước nhỏ gọn. Trên thị trường hiện có nhiều loại bàn trà khác nhau, trong đó có những mẫu bàn sofa mặt đá đang được nhiều người quan tâm. Vậy, giá bán của sản phẩm này có đắt không? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Giá bán của bàn sofa mặt đá

Bàn trà mặt đá hiện có hai loại phổ biến đó là bàn trà mặt đá nhân tạo và bàn trà mặt đá tự nhiên. Những loại bàn trà mặt đá tự nhiên có giá bán đắt hơn loại bàn trà mặt đá nhân tạo. Mặt đá tự nhiên có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Còn sản phẩm bàn trà mặt đá nhân tạo có giá bán giao động khoảng 6-8 triệu đồng/ chiếc, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của khung bàn.

Bàn sofa mặt đá

Giá bán của bàn trà mặt đá

Các mẫu bàn sofa mặt đá thích hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Sản phẩm này hiện được ưa chuộng trong phòng khách và cả văn phòng làm việc. Bày trí bàn trà sofa với ghế sofa văn phòng cao cấp giúp mang tới không gian nội thất ấn tượng cho phòng làm việc.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức