BẢN LỀ VÀ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KÍNH

– Chúc các bạn một ngày tràn đầy sức khỏe và thành công

– Công ty chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ phụ kiện kính cường lực và phòng tắm kính, để các bạn hiểu rõ hơn về phụ kiện và kết hợp đúng nhất cho phòng tắm của mình, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đặc điểm, tính năng, cấu tạo và công dụng của từng loại phụ kiện chính và phụ kiện phụ kết hợp để phòng tắm hoàn chỉnh và đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Sau đây là những đặc điểm chung và đặc điểm riêng từng loại phụ kiện phòng tắm.

Bạn Đang Xem: BẢN LỀ VÀ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KÍNH

– Đặc điểm chung của phòng tắm kính đứng mở đơn hoặc hai cánh sử dụng bản lề phòng tắm.

. Cấu tạo: thân được sản xuất từ Inox đặc SUS 304, kẹp kính từ 8-12mm/ly, có ron giấy ở giữa để hạn chế trầy kính và giúp kẹp kính chặt hơn. Sử dụng ốc lúc giác để siết chặc bản lề vào kính, và dùng khóa 4 để khóa ốc.

Cấu tạo bản lề phòng tắm kính

. Mỗi thương hiệu khác nhau (VVP, VKN, Hafele, Việt Nam) sẽ được dập mờ trên bản lề để tiện phân biệt khi sử dụng, và mã số sản phẩm sẽ được đánh dấu hoặc dán ở 2 bên vỏ hộp để đánh dấu màu sắc, tên gọi bản lề cần dùng.

. Màu sắc cơ bản: có 2 màu chính là Inox bóng và Inox mờ

. Có 4 loại bản lề phòng tắm chính cho các thương hiệu khác nhau: bản lề 90º độ tường – kính, bản lề 90º độ kính – kính, bản lề 135º độ, bản lề 180º độ.

Bản lề phòng tắm kính đứng VVP/VKN/Hafele

. Chất liệu: Inox SUS 304 chống rỉ séc trong môi trường nước trong thời gian lâu dài, giúp bản lề luôn mới. Inox đặc kẹp chặt kính giữ cố định hạn chế rung lắc và xệ kính khi chúng ta mở ra và đóng lại nhiều.

. Thiết kế bản lề bên ngoài bóng và góc cạnh sắc xảo tạo độ thẩm mỹ cao nhất, mặt trong theo dạng lưới giúp xiết chặt và cố định kính tốt nhất. Độ dày bản lề theo đúng chuẩn, đảm bảo giữ kính trong phạm vị tải trọng.

Phụ kiện phòng tắm kính đứng

. Phụ kiện kết hợp theo từng thiết kế phòng tắm gồm có: chén tường/đầu chuông đỡ ống/bắt ống, chống rung (kẹp kính và bắt thanh Inox tròn), co sống (nối 2 thanh Inox) phi 19 hoặc 25 tùy theo thiết kết phòng tắm nhỏ hay lớn, pát kính/kẹp kính (pát U, pát kính 0 độ, pát kính 90 độ (bắt kính – tường hoặc kính – kính), pát kính 135 độ (kính – kính), pát kính 180 độ kính – kính)) – bắt những tấm kính chết/cố định, ron nhựa (ron H, ron A, ron F), ron hít ( 90 độ. 135 độ, 180 độ), tay nắm (tay nắm nhỏ, tay chữ L/tay nắm vắt khăn (phi 19 hoặc 25), hoặc theo yêu cầu.

– Đặc điểm riêng của từng bản lề

Bản lề phòng tắm kính 90 độ tường kính VVP/VKN/Hafele

1. Bản lề phòng tắm 90º độ tường – kính: sử dụng kẹp tấm kính mở vào tường và cố định nó ở vị trí chúng ta muốn/bắt cánh cửa mở vào tường. Dùng cho phòng tắm có thiết kế hình hộp vuông hoặc chữ nhật.

– Cách lắp đặt bản lề 90º độ tường – kính tương đối khá đơn giản, các bạn có thể kham khảo tại ảnh bên dưới hoặc xem video cách lắp tất cả bản lề ở trang https://www.facebook.com/agavietnam/ của chúng tôi:

Cách lắp đặt bản lề 90 độ tường kính

– Vì kính và kích thước phòng tắm khá nhẹ hơn cửa kính cường lực nên quy trình lắp khá đơn giản và ít nguy hiểm hơn, các bạn có thể lắp tại nhà nếu yêu thích lắp đặt nhưng phải nắm rõ nơi cung cấp kính và nơi khoang kính trước khi lắp (các bạn cũng có thể cách điệu phòng tắm bằng giấy dán kính, tạo màu sắc và phong cách theo ý mình). Nếu bạn chưa rành thì có thể nhờ thợ nhôm kính gần nhà lắp thay, để tiện bảo hành hoặc sửa chữa khi bạn cần hoặc có trục trặc gì.

Xem Thêm : TOP 4 bộ gạch ốp nhà tắm Catalan Chuẩn Đậm – Điểm – Nhạt

– Hình ảnh phòng tắm kính bản lề 90º độ tường – kính và 180º độ kết hợp hoàn chỉnh. Cửa mở 1 cánh 1 chiều đối với bản lề 90º độ tường – kính và 2 chiều đối với bản lề 180º độ.

Phòng tắm kính vuông sử dụng bản lề 90 độ VVP/VKN/Hafele

2. Bản lề 90º độ kính – kính: sử dụng nối tấm kính mở và tấm kính chết, cố định 2 tấm kính lại với nhau, tạo thành góc 90 độ. Dùng chp phòng tắm kính có thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật, hoặc cách điệu ở một số thiết kế đặc biệt.

– Cách lắp đặt bản lề 90º độ kính – kính: kham khảo tại hình bên dưới, quy trình lắp phức tạp hơn bản lề 90 độ tường kính, vì phòng tắm sẽ có kích thước lớn hơn và nhiều tấm kính cố định hơn, các bạn phải lắp hết các mặt phòng tắm rồi mới tiến hành lắp cánh mở.

Cách lắp đặt phòng tắm kính bản lề 90 độ kính kính

– Hình ảnh phòng tắm kính 90 độ hoàn chình, hình hộp chữ nhật, mở 1 cánh, sử dụng kết hợp tay nắm chữ L, pát kính 90 độ và ron nhựa.

Cach lap dat phong tam kinh ban le 90 do kinh kinh VVP/VKN/Hafele

3. Bản lề 135º độ kính – kính: sử dụng nối tấm kính cố định với tấm kính mở giống bản lề 90º độ kính – kính nhưng tạo gốc 135 độ, dùng cho phòng tắm có thiết kế hình viên kim cương hoặc những phòng tắm có thiết kế góc 135 độ.

Bản lề phòng tắm kính 135 độ VVP/Vickini/Hafele

– Quy trình lắp giống bản lề 90º độ kính – kính, nhưng những tấm kính cố định tạo góc 135º độ, kết hợp với nhau, kham khảo tại hình ảnh bên dưới hoặc video cách lắp bản lề 180º độ kính – kính tại trang facabook/agavietnam cách lắp chúng tương tự nhau.

Cách lắp đặt bản lề phòng tắm kính 135 độ hình viên kim cương

– Hình ảnh bản lề phòng tắm sử dụng bản lề 135º hoàn chỉnh, có thiết kế hình viên kim cương, gồm 2 tấm kính cố định và 1 cánh mở. Sử dụng pát kính 90 độ, thanh cố định và ron nhựa ở cánh cố định.

Phòng tắm kính đứng bản lề 135 độ VVP/VKN/HAfele

4. Bản lề 180º độ kính – kính: sử dụng bắt hai tấm kính lại với nhau, mở hai chiều, tạo góc mở thẳng 180 độ, dùng cho phòng tắm kính có thiết kế hình hộp vuông, hình chữ nhật hoặc theo thiết kế mà bạn thích.

Bản lề phòng tắm kính 180 độ VVP/VKN/Hafele chính hãng

– Cách lắp đặt bản lề 180º độ kính – kính, các bạn có thể lắp theo hình bên dưới hoặc kham khảo video của chúng tôi ở trang facebook/agavietnam.

Cach lap dat phong tam kinh dung ban le 180 do VVP/VKN/Hafele

– Những phụ kiện kết hợp với bản lề để hoàn chỉnh phòng tắm kính, thương hiệu VVP, Vickini, Hafele và Việt Nam

1. Chén tường/đầu chuông đỡ ống: phi 19 hoặc 25 – Bắt thanh Inox tròn, cố định vào tường ở vị trí bạn muốn

2. Co sống/co nối ống: phi 19 hoặc 25 – nối 2 thanh Inox tròn lại với nhau, có thể điều chỉnh theo góc của phòng tắm.

Xem Thêm : Top bồn rửa mặt loại nhỏ phù hợp cho không gian hẹp

Phụ kiện phòng tắm kính đứng VVP/VKN/HAFELE

3. Chống rung/định vị: phi 19 hoặc 25 – luồng ống Inox tròn ở giữa thân và kẹp kính ở đầu chống rung.

4. Pát kính/kẹp kính: 0º, 90º T-K, 90º K-K, 135º K-K, 180º K-K – bắt tấm kính chết/cố định vào tường (pát 0º hoặc 90º T-K), nối 2 tấm kính chết/cố định với nhau (pát kính 90º K-K, 135º K-K, 180º K-K)

Pát kính/kẹp kính phòng tắm VVP/VKN/HAFELE

5. Tay nắm: tay nắm nhỏ, tay nắm chữ L/tay nắm vắt khăn hoặc theo catalog

Tay nắm phòng tắm kính đứng bản lề Inox

6. Ron nhựa: H, A, F (đơn vị cây) hoặc ron hít: 90º, 135º, 180º (đơn vị tính cặp)

– Tùy theo thiết kế của phòng tắm chúng ta sẽ có sự kết hợp khác nhau giữa các phụ kiện.

– Một số điểm lưu ý đối với phụ kiện phòng tắm kính

. Không dùng cước nhôm chà, cọ rửa phụ kiện kính, nên dùng khăn hoặc cước mềm khi vệ sinh phòng tắm và phụ kiện, nếu sử dụng lâu năm sản phẩm bị séc đôi chút bạn có thể dung chai xịt RP7 để vệ sinh, phụ kiện sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ bên ngoài sáng và đẹp.

. Không dùng những phụ kiện khác thương hiệu khi thay thế phụ kiện cũ.

. Kham khào kỹ bản vẽ trước khi kết hợp phụ kiện cho phòng tắm, tránh sử dụng sai sẽ tốn thêm chi phí.

. Thông thường phụ kiện sẽ được bảo hành 6 đến 12 tháng tùy theo thương hiệu.

. Có 3 dòng thương hiệu thông dụng và phổ biến: VVP (Thái Lan), Vickini (Trung Quốc), Hafele (Đức), nếu sử dụng đúng hàng chính hãng, sản phẩm sẽ không rỉ séc và kích thước khoan lỗ kính luôn chuẩn. Một vài trường hợp sản phẩm bị trộn thay thế bằng hàng nhái sẽ bị rỉ séc, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp nếu còn trong thời hạn bảo hành để được thay mới và yêu cầu sử dụng mẫu thử sản phẩm để được thay đúng hàng chính hãng.

Vỏ hộp bản lề phòng tắm kính đứng VVP/VKN

. Bên ngoài mỗi sản phẩm có ghi rõ màu sắc PS (Inox bóng) và SS (Inox mờ), hoặc PSS (Inox bóng) và SSS (Inox mờ) kèm theo mã sản phẩm để đánh dấu bản lề bao nhiêu độ tường kính hay kính kính

. Tùy theo thiết kế phòng tắm bạn có thể sử dụng 2 đến 3 bản lề đối với cánh mở (nếu cánh nhỏ thì chúng ta dùng 2 bản lề, cánh lớn chúng ta sử dụng 3 bản lề) để đảm bao cánh cửa được cố định chắc chắn và sử dụng bền hơn.

. Bạn có thể cách điệu phòng tắm bằng giấy dán kính để làm phòng tắm kính mờ hơn với không gian bên ngoài, hoặc tạo mẫu màu xanh để tạo cảm giác thiên nhiên, giúp thoải mái hơn khi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi,…. Hoặc bạn có thể thiết kế phòng tắm gần cửa sổ, bên cạnh sân vườn sau, vừa lấy không gian, vừa đón ánh sáng bên ngoài.

– Chúc các bạn có sử lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm và thiết kế ngôi nhà của mình, chúng tôi yêu các bạn và yêu phòng tắm kính đứng, hy vọng sẽ luôn mang đến những gì các bạn cần trong cuộc sống.

Let’s Smile.

Các bài viết liên quan

  • BẢO HÀNH – LẮP ĐẶT – THAY MỚI TAY ĐẨY HƠI CỬA NHÔM – GỖ – NHỰA
  • PHỤ KIỆN BẢN LỀ SÀN TẢI TRỌNG LỚN CHO CỬA CÓ KÍCH THƯỚC LỚN
  • PHỤ KIỆN CHO CỬA LÙA TREO KÍNH – GỖ – PHÒNG TẮM
  • TỔNG HỢP PHỤ KIỆN VVP THÁI LAN CHÍNH HÃNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.
  • TAY ĐẨY HƠI HAFELE – THIẾT BỊ ĐÓNG CỬA TỰ ĐỘNG CHO CỬA NHÔM, GỖ, NHỰA
  • PHỤ KIỆN BẢN LỀ SÀN HAFELE ĐỨC CHÍNH HÃNG
  • CHI TIẾT BẢN LỀ SÀN VVP VÀ CÁCH PHÂN BIỆT BẢN LỀ SÀN VVP CHÍNH HÃNG
  • TỔNG HỢP CÁC LOẠI BẢN LỀ SÀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
  • Phụ Kiện Bản Lề Sàn Cho Cửa Gỗ Đóng Tự Động
  • Các Chọn Phụ Kiện Cho Phòng Tắm Kính Cường Lực

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Thiết Kế Phòng Tắm