Skip links

Bàn kính sofa loại nào tốt và đảm bảo an toàn?

Các loại bàn kính sofa trên thị trường vô cùng đa dạng, giá bán sản phẩm cũng theo đó mà phong phú hơn. Tuy nhiên, sử dụng loại sản phẩm nào có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

Có thể bạn quan tâm

  • 3 cách làm bánh quẩy mặn ngọt dai giòn, thơm béo, vàng ươm vừa nhìn đã muốn thưởng thức
  • 【12 bước】Cách lắp quạt thông gió chi tiết từ A – Z
  • Cách Hẹn Giờ Điều Hoà Mitsubishi ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG
  • Dung dịch thủy canh hay bột thủy canh tốt hơn? Giải đáp chi tiết
  • Bật mí cách làm bò khô ướt tỏi ngon tan chảy chi tiết nhất | Tinh hoa quê nhà

Loại bàn kính sofa đang được ưa chuộng

Nhiều người băn khoăn không muốn sử dụng bàn trà mặt kính cho ghế sofa phòng khách bởi lo ngại những nguy hiểm khi mặt kính vỡ. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại bàn trà kính có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

bàn kính sofa

Bàn trà kính hiện đại, cao cấp

Quý vị nên lựa chọn sử dụng loại bàn kính sofa sử dụng kính cường lực. Vì chất liệu này có thể chịu lực tốt, chịu va đập mạnh. Do đó hạn chế tình trạng nứt, vỡ trong khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi kính vỡ tạo thành những mảnh vụn nhỏ, không sắc nhọn nên hạn chế sát thương tới mức tối đa.

Bởi vậy quý vị muốn sở hữu không gian phòng khách tiện nghi thì đừng bỏ qua những mẫu bàn trà phòng khách đẹp và có chất lượng cao này.

Giá bán bàn trà sofa mặt kính cường lực

Giá bán các mẫu bàn trà mặt kính cường lực có đắt không? Giá sản phẩm này phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sản xuất. Kính cường lực là nguyên liệu tốt, chất lượng đảm bảo cho nên có giá bán sẽ không rẻ.

bàn kính sofa

Giá bán sản phẩm hợp lý, không đắt đỏ

Bên cạnh đó nếu bàn kính sofa sử dụng khung gỗ cao cấp cũng sẽ khiến giá thành sản phẩm tăng lên. Giá bán của bàn trà kính hiện có giá khoảng 7 triệu đồng/ chiếc trở lên, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Trên đây là thông tin về các mẫu bàn trà sofa bằng kính. Quý vị muốn tham khảo các mẫu bàn trà cho mẫu ghế sofa đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và được tư vấn cụ thể.

=>Nên mua bàn ghế phòng khách loại nào?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search