Bàn ăn xếp gọn phù hợp với những không gian nào?

Một trong những loại bàn ghế ăn được yêu thích hiện nay là bàn ăn xếp gọn. Bàn ăn thiết kế xếp gọn đem lại nhiều tiện ích và cũng có rất nhiều các mẫu mã khác nhau.

Bàn ghế ăn xếp gọn là loại có thể gấp lại gọn gàng sau khi đã sử dụng. Với đặc điểm như vậy nên nó cực kì dễ bài trí, sắp xếp. Vậy những không gian nào sẽ thích hợp nhất để sử dụng mẫu bàn ăn này?

Bàn ăn xếp gọn dành cho nhà chung cư nhỏ

Thông thường các không gian chung cư có diện tích không quá lớn, vừa phải. Việc chọn lựa các loại ghế sofa, bàn kệ, bàn ghế ăn… gia chủ cần phải chú ý để sao sắp xếp thật phù hợp, tiết kiệm diện tích. Nếu như chung cư của bạn quá nhỏ, việc sử dụng một bộ bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ cố định sẽ khó khăn thì hãy sử dụng ngay bàn ăn nhỏ xếp gọn. Bàn ghế ăn xếp gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích và có được không gian thoáng đãng nhất.

bàn ăn xếp gọn

Bàn ăn gấp gọn rất hợp với chung cư có diện tích nhỏ

Bàn ăn xếp gọn dành cho nhà cấp 4

Những mẫu nhà cấp 4 thì diện tích cũng sẽ không lớn. Bạn có thể chọn các loại bàn ăn 2 – 4 ghế không gấp gọn hoặc loại bàn ăn gấp gọn tùy theo ý muốn. Với dòng bàn ăn gấp gọn sẽ cực kì tiện ích và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Loại bàn ăn đẹp này vẫn đem đến giá trị về mặt thẩm mĩ lại linh hoạt khi dùng. Lúc dùng bữa bạn có thể mở ra, dùng xong sẽ gấp lại và cất gọn vào một chỗ. Thực sự rất tiện lợi phải không nào?

bàn ăn xếp gọn

Bàn ghế ăn xếp gọn dành cho nhà cấp 4

Bàn ăn xếp gọn dành cho nhà ống

Nhà ống hẹp về chiều rộng nên tương đương diện tích sẽ khiêm tốn. Bàn ghế ăn xếp gọn cũng là một gợi ý hoàn hảo cho không gian này. Việc có thể gấp bàn ghế ăn và để gọn vào một góc khi không dùng thật sự sẽ giúp gia đình bạn có thêm không gian làm nhiều việc khác nhau. Với một căn phòng diện tích không lớn thì đây quả là điều vô cùng tuyệt vời.

bàn ăn xếp gọn

Nhà ống chọn bàn ghế ăn gấp gọn cũng cực kì phù hợp

Bàn ăn xếp gọn cũng như các loại bàn ghế ăn khác vẫn rất dễ và đẹp khi kết hợp với thảm trải sàn. Bạn có thể chọn thảm sofa loại tấm, nhỏ gọn, hiện đại để kết hợp với bàn ghế ăn xếp gọn nhé.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức