Skip links

Bàn ăn mặt đá trắng và những ưu điểm khi sử dụng

Dòng bàn ăn mặt đá trắng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Rất nhiều gia đình đã sử dụng loại bàn ăn này cho nhà bếp. Màu trắng của bàn ăn luôn đem đến sức hút đối với nhiều người.

Những ưu điểm nổi trội của dòng bàn ăn mặt đá trắng

Tạo sự sang trọng, thanh lịch

Màu sắc của bàn ăn đẹp luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Màu sắc của nó quyết định lớn đến giá trị thẩm mĩ trong không gian. Mỗi gam màu cũng sẽ mang đặc trưng, vẻ đẹp khác nhau.

Với gam màu trắng của bàn ăn luôn được đánh giá cao về giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại. Gam màu trắng tượng trưng cho sự thanh lịch, nhẹ nhàng và dịu mát. Màu trắng kết hợp với chất liệu đá lại càng đem lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Do đó bàn ăn gam màu này https://liznvn.com/ dùng trong nhà bếp luôn mang tới vẻ đẹp cực cuốn hút.

Màu trắng của mặt bàn ghế ăn luôn đem lại sự sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp
       Màu trắng của mặt bàn ghế ăn luôn đem lại sự sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp

Dễ dàng bài trí, kết hợp

Màu trắng được đánh giá là gam màu không bao giờ lỗi mốt. Nó cực kì dễ dàng bài trí và kết hợp với nhiều các gam màu khác nhau. Bàn ăn màu trắng bố trí trong không gian nào cũng phù hợp. Nó có thể kết hợp với các màu trầm ấm, nhẹ nhàng cho đến các màu nổi bật.

Màu sắc dễ dàng kết hợp, bài trí trong không gian
                Màu sắc dễ dàng kết hợp, bài trí trong không gian

Cực dễ dàng vệ sinh

Bàn làm từ chất liệu mặt đá nên có độ sáng bóng và mịn cực cao. Chính điều này giúp cho việc vệ sinh, chăm sóc của con người được thuận tiện hơn. Chỉ cần khăn mềm ẩm là bạn đã có thể đánh bay mọi vết bẩn trên mặt bàn.

Bàn ăn mặt đá nên cực kì dễ dàng vệ sinh
               Bàn ăn mặt đá nên cực kì dễ dàng vệ sinh

Chất lượng cao cấp, bền đẹp

Chất liệu đá làm bàn ăn luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đá tự nhiên sẽ có độ bền tốt hơn so với đá nhân tạo. Đá chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt, chống thẩm nước. Mặt bàn đá dày dặn, không bị ố vàng, chống xước cũng cực tốt.

Chất liệu đá làm bàn ăn cực kì cao cấp, bền với thời gian
                Chất liệu đá làm bàn ăn cực kì cao cấp, bền với thời gian

Bàn ăn mặt đá trắng với nhiều các mẫu mã trên thị trường

Bàn ăn đá màu trắng có rất nhiều các mẫu mã trên thị trường cho bạn chọn lựa. Bạn có thể mua bàn ăn mặt đá hình chữ nhật cho đến hình vuông, hình tròn, hình bầu dục… Mỗi kiểu dáng bàn ăn lại có nhiều các kích thước khác nhau.

Dòng sản phẩm cũng được thiết kế với rất nhiều phong cách. Từ bàn ăn hiện đại, bàn ăn tân cổ điển đến bàn ăn cổ điển. Tùy theo từng nhà bếp sẽ chọn lựa phong cách bàn ăn tương ứng lối kiến trúc thiết kế.

Nói chung, bàn ăn mặt đá trắng có nhiều các ưu điểm khác nhau. Dòng sản phẩm luôn có nhiều mẫu mã trên thị trường. Để mua được bộ bàn ăn chất lượng bạn nên đến ngay Nội Thất Xinh để mua hàng.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search