Bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ chỉ dưới 19 triệu đồng

Dòng sản phẩm bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về dòng bàn ăn mặt đá được bán tại cửa hàng uy tín chứ không phải loại giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Những mẫu bàn ăn mặt đá với mức giá rẻ tại nơi uy tín luôn đem đến sự yên tâm cho người mua hàng. Với mức giá dưới 19 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu các mẫu bàn ăn đá cao cấp tại Nội Thất Xinh.

Bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ dưới 19 triệu chất lượng thế nào?

Dòng bàn ăn mặt đá sẽ có nhiều các mức giá khác nhau. Loại giá rẻ bán tại các cửa hàng không có tên tuổi thậm chí chỉ có mức vài triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm này thì khó có thể đảm bảo.

Những mẫu bàn ghế ăn có mức giá dưới 19 triệu đồng được bán tại Nội Thất Xinh đảm bảo chất lượng tốt cho quý khách hàng. Bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách hiện đại, hợp xu hướng và đa dạng các mẫu mã khác nhau. Chất liệu đá cẩm thạch cao cấp có độ bóng đẹp cao, nhiều đường vân nổi bật. Bàn đá cực kì chắc chắn, có thể chịu được lực và nhiệt cực tốt. Nói chung khi quý khách đã mua những mẫu bàn ăn giá dưới 19 triệu tại Nội Thất Xinh thì không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Để bộ bàn ăn hoàn chỉnh hơn khi đặt trong nhà bếp bạn hãy kết hợp thêm với thảm trải sàn và nhiều nội thất nhà bếp khác. Tham khảo mua thảm trải sàn tại https://noithatxinh.vn/tham-sofa để chọn được sản phẩm ưng ý.

Top bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ giá dưới 19 triệu tại Nội Thất Xinh

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ

Mẫu bàn ăn 6 ghế mặt đá màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế hiện đại, kết hợp chất liệu gỗ và đá. Giá sản phẩm 17.990.000đ

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻBàn ăn 6 ghế mặt bằng đá kết hợp khung kim loại, ghế ăn kim loại bọc da tạo nét đẹp sang trọng và hiện đại. Giá sản phẩm 16.000.000đ

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻBàn ăn đá màu sắc nổi bật, hiện đại, kích thước gọn nhẹ dễ bài trí. Giá 18.000.000đ

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻBàn ghế ăn màu trắng đen đem lại sự nổi bật và ấn tượng nhất. Giá 17.990.000đ

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻBàn ăn đá + gỗ màu sắc hiện đại, không bao giờ lỗi mốt. Giá 17.990.000đ

bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻBộ bàn ăn cao cấp có ghế ăn bọc nỉ rất thanh lịch. Mặt bàn hình chữ nhật dễ bài trí ở nhiều không gian. Giá 17.990.000đ

Bàn ăn mặt đá 6 ghế giá rẻ tại Nội Thất Xinh giá dưới 19 triệu chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Mua thêm nhiều các loại bàn ăn đẹp với giá khác nhau khi đến với chúng tôi.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức