Skip links

6 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng phát huy công dụng

Bạn đang quan tâm các kiến thức về Tẩy uế đá thạch anh bằng rượu biên tập đầy đủ các kiến thức chi tiết và khách quan nhất. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người quan tâm hơn nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm

  • Tuổi Quý Dậu Nữ 1993 Hợp Cây Phong Thủy Nào?
  • Những mẫu giấy dán tường nhỏ cho phòng khách lớn
  • Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu? – GiaHangHoa.org
  • Những loại cây, hoa cả tuần không cần tưới nước, trồng chơi cũng đảm bảo ra hoa
  • 7 Mẫu Đèn Trang Trí Bàn Thờ đẹp

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu ngay 6 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng để phát huy công dụng tốt nhất nhé.

Đá thạch anh tóc vàng là một trong những vật dụng phong thủy được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian dài thì nó sẽ bị uế và cần phải được tẩy sạch sẽ. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu ngay 6 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng nhé.

1Tẩy đá phong thủy bằng âm thanh

Tẩy đá phong thủy bằng âm thanhTẩy đá phong thủy bằng âm thanh

Dùng âm thanh để tẩy đá là phương pháp đầu tiên và cũng là một trong những phương pháp phổ biến nhất để tẩy đá thạch anh tóc vàng. Bạn chỉ cần sử dụng những âm thanh nhẹ nhàng của những bản nhạc thiền, nhạc tình yêu hay nhạc phật để có thể tẩy đi phần năng lượng âm trong đá phong thủy.

2Tẩy uế đá thạch anh bằng suy nghĩ

Tẩy uế đá thạch anh bằng suy nghĩTẩy uế đá thạch anh bằng suy nghĩ

Xem thêm:: Báo Giá Làm Cửa Cổng Sắt, Hàng Rào Sắt Giá Rẻ Mới Nhất 2022

Bạn hãy xoay ngược đá thạch anh tóc vàng ngược theo chiều kim đồng hồ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực sau đó tiếp tục xoay thuận lại và hình dung rằng bạn đang nạp năng lượng tích cực vào đá. Khi thực hiện cách này thì bạn nên giữ suy nghĩ yêu thương chúng ta gửi vào viên đá.

3Tẩy uế đá bằng năng lượng từ người

Tẩy uế đá bằng năng lượng từ ngườiTẩy uế đá bằng năng lượng từ người

Bạn có thể dùng năng lượng của chính bản thân mình để có thể tẩy uế đá thạch anh tóc vàng đấy. Bạn chỉ cần để đá ở giữa hai tay và bắt đầu tưởng tượng rằng bạn đang dùng tay lau đá, đẩy năng lượng tiêu cực ra ngoài rồi hít sâu thổi vào viên đá để chúng tan ra hết. Lập lại động tác khoảng 30 lần là đã loại bỏ được hết âm khí.

4Cách tẩy uế đá thạch anh bằng rượu trắng

Cách tẩy uế đá thạch anh bằng rượu trắngCách tẩy uế đá thạch anh bằng rượu trắng

Xem thêm:: Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu? – GiaHangHoa.org

Với phương pháp tẩy uế này thì bạn chỉ cần ngâm đá thạch anh tóc vàng trong rượu trắng khoảng từ 3-5 tiếng sau đó rửa sạch lại với nước rồi phơi nắng cho khô là hoàn thành rồi.

5Cách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

Cách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vậtCách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

Bạn hãy gói đá thạch anh tóc vàng vào một mảnh giấy nhỏ cho thật kín sau đó chôn nó vào dưới một gốc cây để viên đá có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên đến từ các loài thực vật xung quanh đó.

6Tẩy uế đá thạch anh vàng bằng khói hương

Tẩy uế đá thạch anh vàng bằng khói hươngTẩy uế đá thạch anh vàng bằng khói hương

Xem thêm:: 25 Mẫu gạch giả gỗ Prime đẹp và báo giá chi tiết nhất 2022

Với cách tẩy uế này thì bạn cần đặt những viên đá xuống đất và hơ xung quanh ngọn lửa trong vòng 30 phút để thanh lọc năng lượng tiêu cực trong đá. Việc hơ đá này còn giúp loại bỏ âm khí tích tụ và giải phóng nguồn năng lượng dương ra khỏi viên đá nữa đấy.

Trên đây là 6 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng tốt nhất và hiệu quả nhất mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều kiến thức về phong thủy để có thể có được một cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn nhé.

Chọn mua rau, củ, trái cây bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Ngoại Thất

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search