5 mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp và hiện đại nhất cho phòng khách

Phòng khách hiện đại không chỉ bày trí sofa da, sofa nỉ mà còn có thể bày trí các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp. Nếu quý vị đang có nhu cầu về dòng sản phẩm sofa gỗ hiện đại hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa gỗ phòng khách có đắt không?

Hiện các mẫu ghế sofa gỗ cho chung cư, nhà phố hiện được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh đó, chất liệu sản xuất các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp cũng vô cùng phong phú. Do đó sản phẩm này có giá bán cũng rất đa dạng. Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế phòng khách phù hợp cho mình.

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Giá bán của bàn ghế sofa gỗ

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách sản xuất từ gỗ tự nhiên có giá bán tùy thuộc vào chất liệu mà quý vị lựa chọn. Các mẫu ghế sofa gỗ Sồi có giá khoảng hơn 30 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Tuy nhiên nếu quý vị lựa chọn dòng gỗ cao cấp hơn đó là những mẫu ghế sofa gỗ óc chó thì có thể lên tới hàng trăm tiệu đồng/ bộ. Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý các mẫu ghế sofa gỗ đẹp cho quý vị tham khảo.

Các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp nhất cho phòng khách

Quý vị đang tìm mua bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ đẹp hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé. Sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, phù hợp với nhiều không gian phòng khách.

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp cho phòng khách

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ hiện đại

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Ghế sofa gỗ có đệm bọc nỉ

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Bộ sofa văng gỗ

mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Ghế sofa gỗ góc chữ L

Mọi thông tin cần được tư vấn về các mẫu mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm.

=> Xem thêm: Kích thước sofa chữ L phù hợp với từng không gian

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức