Skip links

4 điểm ưu việt của sofa da Nội Thất Xinh

Sofa da là dòng ghế sofa được yêu thích hiện nay. Tại Nội Thất Xinh, nhiều khách hàng đều rất hài lòng với những sản phẩm ghế sofa da bởi những điểm ưu việt mà ghế sofa da Nội Thất Xinh mà không nơi nào có được.

Những điểm ưu việt của ghế sofa da Nội Thất Xinh:

1. Chất lượng sofa da cao cấp

Những sản phẩm ghế sofa da Nội Thất Xinh đều được bọc bằng chất liệu da nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia…Đây đều là những nước có nền công nghiệp sản xuất tiên tiến, chất liệu da cao cấp, đem đến độ bền, độ mềm dẻo hiện đại. Nguồn gốc chất liệu da đều được nhập khẩu trực tiếp, thiết kế theo cấu tạo mới bền lâu.

Ghế sofa da Nội Thất Xinh chất lượng cao

2. Thiết kế ghế sofa da đa dạng

Tại Nội Thất Xinh có hàng trăm sản phẩm sofa da được thiết kế với phong cách khác nhau, hình dáng cho đến từng đường may trang trí, màu sắc…đều có những nét riêng. Và Nội Thất Xinh luôn cập nhật sản phẩm mới hàng ngày.

Bên cạnh đó, quý khách có thể chọn chất liệu bọc ghế sofa da thật hay giả da đều có tại Nội Thất Xinh. Tùy vào nhu cầu mà quý khách có thể đặt sản phẩm theo ý thích về màu sắc và kích thước để phù hợp hơn với phòng khách hay phòng làm việc của bạn.

Thiết kế ghế sofa da Nội Thất Xinh đẹp, đa dạng, vững chắc, an toàn

Thiết kế ghế sofa vững chắc với khung xương chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt. Những phụ kiện khác như chân ghế, đệm mút, lò xo… đều hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Chính sách bảo hành dài lâu

Với sofa da hay bất cứ loại sofa nào như ghế sofa nỉ cao cấp hay sofa vải đều được Nội Thất Xinh bảo hành dài lâu đến 6 năm trọn bộ sofa. Riêng chất liệu da được bảo hành tùy theo xuất xứ như sofa da Nhật lên đến 2 năm, sofa da Hàn 1 năm…

Ghế sofa da được bảo hành dài lâu

4. Chính sách mua hàng ưu đãi

Khi mua sofa da tại Nội Thất Xinh quý khách sẽ được mua với giá ghế sofa cao cấp đúng giá nhất, tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình đảm bảo chất lượng lâu dài cho sản phẩm.

Cùng Nội Thất Xinh làm nên không gian sống hiện đại và sang trọng với những mẫu sofa da của chúng tôi!

Tham khảo thêm: Ghế sofa góc đẹp – lựa chọn cho nhiều phòng khách

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search