4 cách kê ghế sofa phòng khách phù hợp với từng loại ghế

Lựa chọn cách kê ghế sofa phù hợp với từng loại ghế sofa giúp quý vị sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi hơn. Dưới đây là một số cách kê ghế sofa phù hợp với từng loại ghế mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị hãy tham khảo ngay để sở hữu không gian phòng khách ấn tượng.

4 cách kê ghế sofa phù hợp với từng loại ghế

Kê ghế sofa kiểu chữ L

ghế sofa phòng khách kiểu chữ L hiện đang là cách kê phổ biến nhất hiện nay. Cách kê ghế sofa này có thể áp dụng trong nhiều không gian từ nhỏ cho tới lớn. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L để kê theo kiểu này hoặc lựa chọn 1 ghế sofa văng dài và 1 ghế đơn cũng sẽ phù hợp bố trí theo kiểu này.

cách kê ghế sofa

Cách kê ghế sofa kiểu chữ L

Kê ghế sofa kiểu chữ U

Nếu quý vị sở hữu không gian phòng khách rộng thì nên bày trí ghế sofa kiểu chữ U. Bởi cách bày trí bàn ghế phòng khách này sẽ giúp cho không gian sống trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. Có thể mang tới không gian lý tưởng cho tất cả mọi người quây quần bên nhau.

Kê ghế sofa kiểu đối xứng

Đây cũng là một trong những cách kê ghế sofa quý vị nên tham khảo. Nếu muốn không gian có sự vuông vắn, cân đối thì nên bày trí sofa phòng khách theo kiểu này. Với kiểu bố trí này quý vị nên lựa chọn bộ sofa gồm 2 ghế văng hoặc 1 văng + 2 đơn là phù hợp nhất.

Bố trí ghế sofa kiểu tự do

cách kê ghế sofa

Cách kê ghế sofa kiểu tự do

Cách bố trí ghế sofa này cũng phù hợp cho cả phòng khách nhỏ và phòng khách lớn. Cách bày trí bàn ghế sofa phòng khách này phù hợp với những gia đình trẻ, có con nhỏ giúp tạo nên không gian để trẻ em có thể nô đùa.

Hy vọng với những thông tin về cách kê ghế sofa mà Nội Thất Xinh gợi ý trên đây sẽ giúp quý vị sở hữu không gian đẹp, hài hòa hơn cho phòng khác.

=> Xem thêm: Một số cách bày trí ghế sofa tại văn phòng đẹp

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức