Skip links

30+ Mẫu Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ xem ngay

Các loại cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay thì khách hàng thường sử dụng loại cửa này là để tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Có thể bạn quan tâm

  • CỬA ĐI LÙA 1 CÁNH – XFVN
  • Phong thủy nhà ở: 7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
  • Phòng thờ có cần cửa không
  • Kích Thước Cửa Sổ Gỗ 2 Cánh (Tổng Hợp Tất Cả Mẫu Đẹp 2022)
  • Mua Nội Thất Tại Quận 10 Ở Đâu Giá Rẻ Uy Tín

Xin giới thiệu đến quý khách hàng Các loại Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay gồm có:

Bạn Đang Xem: 30+ Mẫu Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ xem ngay

1. Cửa nhựa PVC giá rẻ.

Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ nhất với giá là 680.000đ/bộ (Cánh, khung bao, 3 bản lề và 1 bộ khóa nắm tròn). Đây là loại cửa nhựa giá rẻ sử dụng làm cửa phòng hoặc cửa vệ sinh cho những công trình tạm hoặc những công trình cần hạn chế tối đa chi phí.

cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhựa PVC giả gỗ như trên là loại cửa nhựa có sẵn với kích thước phủ bì 750x1900mm. Quý khách liên hệ Mua cửa nhựa giá rẻ có thể nhận được hàng trong ngày với kích thước cố định như vậy thì hầu hết chỉ thích hợp với những công trình đang xây tường và cần có cửa để chèn vô lường luôn. Còn đối với những công trình đã xây xong và có ô tường hoàn thiện rồi, thì cần xem xét kỹ lưỡng kích thước ô tường đã xây hoàn thiện có vừa với kích thước cửa 750x1900mm hay không? Theo kinh nghiệm cung cấp và thi công lắp cửa của Caophatdoor thì với kích thước cửa 750x1900mm thì kích thước ô tường quý khách phải hoàn thiện với số đo là chiều rộng 755-760mm và chiều cao là 1.870mm. Chúng tôi nhận sửa kích thước cửa về kích thước nhỏ hơn 750x1900mm để phù hợp với kích thước ô tường của quý khách đã hoàn thiện với chi phí 100.000đ/bộ và với số lượng đơn hàng từ 5 bộ trở lên.

Giá bán cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ 1 bộ như ở trên là có 2 màu trắng mè và đỏ gỗ là 650.000đ/bộ, đơn giá bán này gồm: Cánh cửa, khuôn bao cửa, 2 cái bản lề và 1 ổ khóa nắm tròn giá rẻ. Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và phí lắp đặt ở công trình.

2. CỬA NHỰA GIÁ RẺ – CỬA NHỰA IN VÂN GỖ

Đây là loại cửa nhựa giá rẻ có chất lượng tốt hơn, cứng cáp và dày dặn hơn. Diện mạo của có in vân giả gỗ lên bề mặt, tạo cho bộ cửa có sắc thái vân gỗ và nhìn thẩm mỹ hơn.

Mẫu cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ – chất lượng – độ bền cao

Trong các dòng cửa nhựa giá rẻ thì đây là loại cửa nhựa giá rẻ mà có chất lượng cao nhất. Độ cứng chắc, độ bên vượt trội hơn nhiều so với những loại cửa giá rẻ. Giá bán 1 bộ cửa nhựa PVC in vân giả gỗ như ở trên cho kích thước 750x1900mm là 950.000đ/bộ, Giá cửa nhựa này bao gồm: Cánh cửa, Khuôn bao cửa và 2 cái bản lề. Quý khách nên mua 1 bộ khóa nắm tròn loại tốt để sử dụng cho bộ cửa này. Vì độ bền của nó rất cao trên 20 sử dụng là rất dễ dàng đạt được.

Đây cũng là loại cửa nhựa đã được sản xuất sẵn với kích thước 750x1900mm, thích hợp với công trình đang xây tường và cần cửa chèn vô luôn trong quá trình xây dựng, vì vậy quý khách khi cần mua các loại cửa nhựa giá rẻ thì đặc biệt nên quan tâm đến 2 tình huống sau:

– Công trình đang xây và cần cửa chèn hồ liền thì phù hợp

Xem Thêm : Cửa nhôm giả gỗ cao cấp mẫu mới 2022 – CỬA NHÔM NỘI THẤT

– Công trình đã xây và có kích thước ô tường rồi, thì cần phải kiểm tra kích thước ô tường có phù hợp với kích thước phủ bì cửa là 750x1900mm không? vì kích thước cửa đã có sẵn và không thay đổi được.

3. CÁNH CỬA NHỰA GIÁ RẺ CÓ SẴN:

Để tiết kiệm chi phí hơn nữa, chúng tôi xin giới thiệu loại cửa nhựa giá rẻ chỉ có cánh cửa, không có khuôn bao cửa có kích thước như sau:

– 600x1800mm

– 650x1800mm

Với loại cánh cửa nhựa rẻ này thì giá 1 cánh là 550.000đ bao gồm: 2 bản lề và cánh cửa. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt.

Khi nào thì sử dụng được cánh cửa nhựa giá rẻ này?

– Quý khách đang sử dụng cửa nhựa giá rẻ như ở Mục 1, vì 1 lý do gì đó mà cánh cửa bị hư (vỡ, bể, ..) cần thay 1 cánh mới để sử dụng và tình trạng khuôn bao cửa còn sử dụng tốt thì nên chọn cánh cửa nhựa này để lắp thay thế cánh đã hư.

– Những công trình cần tiết kiệm hết mức, chỉ cần có cánh cửa, không cần có khuôn bao cửa, sử dụng tường xây làm khuôn bao luôn thì đây cũng là cách để vẫn có cánh cửa sử dụng và tiết kiệm được chi phí nhất.

4. CỬA NHỰA XẾP CAO CẤP

Trên thị trường cũng có nhiều loại cửa nhựa xếp với những giá khác nhau. Hầu hết giá càng rẻ thì cửa càng mỏng và độ bền không cao. Chính vì vậy Cửa Cao Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng loại Cửa nhựa xếp cao cấp để quý khách hàng xem xét và lựa chọn.

Cửa nhựa xếp cao cấp

Cửa nhựa xếp cao cấp, chất lượng

Giá bán 1 bộ cửa nhựa xếp như trên là 580.000đ/bộ với đầy đủ phụ kiện. Giá này chưa bao gồm phí giao hàng.

Kích thước cửa 800x1800mm.

Xem Thêm : Các phương pháp chữa sổ kế toán – Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain

Đây là loại cửa nhựa xếp trượt cao cấp nên độ dày tấm nhựa cũng dày hơn, quan trọng nhất là bộ ray, bộ bánh xe được thiết kế rất mượt khi lùa, đạt độ bền cao hơn các loại cửa nhựa xếp khác.

Trên đây Cửa Cao Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại cửa nhựa giá rẻ, quý khách có thể sử dụng để lắp đặt cho những căn phòng trọ giá rẻ, công trình mang tính chất tạm thời,…Ngoài ra Cửa Cao Phát chúng tôi còn cung cấp các loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp khác như là:

– Cửa nhựa Đài Loan.

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

– Cửa nhựa composite.

Và còn có thêm các loại cửa gỗ công nghiệp sử dụng làm cửa phòng ngủ:

– Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn

– Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer.

– Cửa gỗ công nghiệp MDF

– Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine chống ẩm An Cường

….

Quý khách có nhu cầu cần lắp đặt Cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh bằng chất liệu Cửa gỗ công nghiệp và Cửa nhựa giả gỗ. Xin quý khách vui lòng liên hệ số Holine: 0834.627.627 (Khu vực Thủ Đức) – 0834.728.728 (Khu vực Bình Tân) – 0834.484.484 (Khu vực Quận 7) hoặc đến trực tiếp các Cửa hàng để xem cửa thực tế trước khi quyết định lựa chọn.

Ngoài phần giá bán cửa nhựa giả gỗ hay giá bán cửa gỗ công nghiệp cần phải cạnh tranh, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín – chất lượng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Mẫu cửa

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search