3 Yếu tố quan trọng quyết định báo giá bộ sofa phòng khách

Giá bộ sofa phòng khách luôn được nhiều người quan tâm vì vấn đề tài chính và khả năng chi trả khi mua sắm sản phẩm mình mong ước. Vậy quý vị có biết giá bộ sofa cao cấp được quyết định bởi yếu tố quan trọng nào?

Cùng xem 3 yếu tố chính quyết định đến báo giá bộ sofa phòng khách ngay dưới đây nhé!’

1. Giá bộ sofa phòng khách dựa trên chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên quyết định giá bán sofa phòng khách bao nhiêu. Các chất liệu ghế sofa hiện nay được chia thành chất liệu da, vải nỉ, gỗ… Mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau.

Trong đó, giá bộ ghế sofa cao cấp phòng khách đắt nhất là chất liệu da thật trung bình có giá từ 30-60 triệu đồng/bộ. Sau đó là giá sofa da công nghiệp, sofa gỗ, sofa vải nỉ có giá cả rẻ nhất. Những chất liệu ghế sofa cao tốt, thì giá càng cao và ngược lại. Vì thế chất liệu ghế sofa được xem là yếu tố quyết định giá và được tính theo mét dài.

3 Yếu tố quan trọng quyết định báo giá bộ sofa phòng khách

Giá bộ sofa phòng khách được quyết định dựa trên yếu tố về chất liệu, chất liệu càng tốt giá càng cao

2. Giá bộ sofa phòng khách dựa trên xuất xứ hàng hóa

Đi mua sắm nội thất hay bất cứ sản phẩm nào thì xuất xứ hàng hóa sẽ quyết định đến giá cả. Xuất xứ hàng hóa dựa trên hai yếu tố: giá bộ sofa phòng khách cung cấp bởi thương hiệu uy tín hay thương hiệu không có tên tuổi và đó là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước.

Với những mẫu sofa nhập khẩu bao giờ cũng có giá đắt hơn, trung bình từ 35 triệu đồng/bộ, thậm chí có những sản phẩm trên 100 triệu đồng. Còn với những mẫu ghế sofa đẹp sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn từ 12 triệu đồng/bộ với hàng tốt, bán từ thương hiệu uy tín.

3 Yếu tố quan trọng quyết định báo giá bộ sofa phòng khách

Giá bán bộ sofa phòng khách nhập khẩu bao giờ cũng cao hơn so với sofa xuất xứ trong nước

3. Giá bộ sofa phòng khách dựa trên kiểu dáng

Kiểu dáng là một trong những yếu tố quyết định giá bộ sofa phòng khách. Những mẫu sofa được đầu tư kỹ lưỡng về kiểu dáng, phong cách, các chi tiết cầu kì và mất nhiều công sức sản xuất thường có giá cao hơn so với ghế sofa đơn giản hiện đại. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua báo giá những mẫu sofa tân cổ điển và sofa hiện đại thông thường, thường chênh lệch nhiều về mức giá…

3 Yếu tố quan trọng quyết định báo giá bộ sofa phòng khách

Kiểu dáng ghế sofa càng cầu kì, tỉ mỉ thì giá bộ sofa phòng khách càng cao

Trên đây là 3 yếu tố quyết định đến giá bộ sofa phòng khách được xem là ảnh hưởng nhất. Những thương hiệu bán sofa đẹp thường dựa trên những yếu tố này để lên báo giá bán sofa phòng khách cung cấp tới khách hàng.

Nếu bạn có ý định mua bộ sofa phòng khách đẹp, hãy dựa trên những yếu tố này sẽ biết định giá ghế sofa chuẩn hay không!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức