Skip links

3 Xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo

Theo từng năm, các xu hướng bàn trà cũng có sự thay đổi rõ nét. Nhất là với việc liên tục thay đổi phong cách thiết kế bàn trà sofa cao cấp hiện đại như hiện nay, bạn có thể thấy sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng trên thị trường.

Dưới đây là 3 xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

1. Xu hướng bàn trà 2021 – thiết kế kiểu dáng bàn trà đôi

Năm 2021 chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của các phong cách thiết kế nội thất độc đáo, trong đó xu hướng bàn trà 2021 cũng cập nhật liên tục. Những mẫu bàn trà đôi được đánh giá là lựa chọn đầy mới mẻ, tinh tế và thu hút khi đặt vào phòng khách và kết hợp cùng các thiết kế bộ sofa cao cấp đẹp.

Với những không gian phòng khách ưu tiên vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và thu hút thì xu hướng bàn trà đôi hiện đại chắc chắn là gợi ý không thể bỏ lỡ!

3 Xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà đôi tròn thiết kế sang trọng và thu hút từ thương hiệu Nội Thất Xinh

2. Xu hướng bàn trà 2021 hướng tới hình khối bắt mắt

Ở một chiều hướng khác, các thiết kế bàn trà hình học như: hình oval, hình lục giác, tứ giác… đang tạo nên cơn sốt khi đặt vào phòng khách chung cư của các gia đình. Những kiểu dáng bàn trà này đang bổ sung thêm sự đa dạng về thiết kế bàn trà sang trọng, mới mẻ cho ngôi nhà của các gia đình.

Các xu hướng bàn trà 2021 kiểu dáng hình học này giúp bạn có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các phòng khách chung cư thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn cho không gian. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn thông minh, độc đáo và không bao giờ bị lỗi mốt.

3 Xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo

Thiết kế mẫu bàn trà hình oval đơn giản, giá rẻ lại đặt thoải mái trong nhiều không gian

3. Xu hướng bàn trà mặt đá sang trọng

Bàn trà mặt đá không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Nhất là các gia đình yêu thích thiết kế sang trọng, cao cấp và tinh tế những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu chắc chắn sẽ toát lên được sức hút khó cưỡng này.

Điểm nhấn của các mẫu bàn trà mặt đá đẹp đó chính là chất liệu bàn đá bền đẹp, mặt bàn sáng bóng kết hợp cùng với những đường vân tự nhiên rất thu hút. Sử dụng bàn trà mặt đá bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng lâu năm mà không lo lỗi mốt. Nếu muốn tham khảo bàn trà xu hướng 2021 mẫu mới nhất bạn có thể xem thêm tại link: https://noithatxinh.vn/ban-tra.

3 Xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo

Mẫu bàn trà mặt đá sang trọng đặt trong phòng khách luôn ấn tượng

Trên đây là 3 xu hướng bàn trà 2021 được đánh giá cao nhất nên tham khảo. Nếu bạn muốn biết những mẫu bàn trà đẹp, chất lượng và mới nhất này thực tế bên ngoài có thể tham khảo từ thương hiệu Nội Thất Xinh.

Xem thêm: Các kích thước bàn trà xu hướng mới nên biết!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search