3 màu sơn nội thất đẹp nên dùng trong năm 2022

Lựa chọn màu sơn nội thất đẹp có vai trò quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian. Đồng thời còn có ảnh hưởng tới cảm nhận của những người sinh sống trong ngôi nhà. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý màu sơn nội thất đẹp cho năm nay

Bạn mua các món đồ nội thất cho ngôi nhà như: ghế sofa da phòng khách, bàn trà, kệ tivi, giường tủ phòng ngủ, kệ bếp… hay những món đồ décor trong ngôi nhà đều phải chú ý tới màu sơn. Dưới đây là những màu sơn bạn có thể tham khảo khi hoàn thiện ngôi nhà của mình nhé!

Gam màu nóng

màu sơn nội thất đẹp

Tone màu nóng cho không gian thêm sôi động

Sử dụng những màu sơn nội thất đẹp có màu nóng giúp mang tới không gian náo nhiệt và tươi vui hơn. Những tone màu như: đỏ, hồng, cam, vàng… Có tác dụng “khuấy động” không gian hiệu quả. Do đó thường được sử dụng trong không gian có diện tích rộng rãi.

Tuy nhiên, bạn cần tránh sử dụng quá nhiều gây bí bách và tạo áp lực cho những thành viên sống trong ngôi nhà.

Gam màu trung tính

Những tone màu trung tính như: màu be, màu trắng sữa, màu xám, màu ghi nhạt… đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Những mẫu sofa đẹp cho phòng khách với tone màu này hiện đang rất Hot trên thị trường.

màu sơn nội thất đẹp

Màu sơn trung tính cho nhà nhỏ

Tone màu này giúp không gian trở nên rộng rãi hơn, mang tới vẻ đẹp hiện đại nhưng không hề tẻ nhạt nếu bạn biết cách phối hợp các món đồ décor nội thất phù hợp.

Gam màu tươi mát

Bên cạnh những màu sơn nội thất đẹp mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn có thể tham khảo những tone màu tươi mát như: tím nhạt, xanh da trời, xanh lá nhạt… giúp không gian trở nên thư giãn hơn. Sử dụng những tone màu pastel đang là xu hướng nội thất mới hiện nay.

màu sơn nội thất đẹp

Không gian với gam màu tươi mát

Nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế nội thất đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và sớm nhất nhé!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức