3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại

Ngoài việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách quý vị còn phải lựa chọn được chiếc kệ tivi đẹp hiện đại phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình.

Hiện nay, trên thị trường nội thất kệ tivi đẹp hiện đại cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Việc lựa chọn kiểu kệ tivi nào phù hợp cho phòng khách của mình là điều không hề dễ dàng. Hãy tham khảo 3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại dưới đây!

Kệ tivi đẹp hiện đại treo tường

Với những không gian nội thất phòng khách nhỏ lựa chọn kệ tivi treo tường là hoàn toàn hợp lý. Kiểu thiết kế này sẽ mang đến không gian tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà nhưng cũng tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí, mang đến không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Kệ tivi đẹp hiện đại treo tường dành cho phòng khách nhỏ

Những kiểu kệ tivi treo tường không chỉ phù hợp để trang trí trong phòng khách nhỏ mà còn rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất phòng ngủ Master.

Kệ tivi hiện đại được thiết kế để trệt

3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại

Kệ tivi đẹp hiện đại

Phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ hay lớn thì đều có thể lựa chọn kiểu kệ tivi thiết kế để trệt cho phòng khách. Tùy thuộc vào diện tích cũng như kết cấu mặt bằng của phòng khách mà lựa chọn những mẫu kệ tivi phù hợp. Điều quan trọng là chúng phải hài hòa với các món đồ nội thất khác trong phòng để mang đến tổng thể không gian nội thất đẹp.

Tủ kệ tivi phòng khách

3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại không thể bỏ qua trong phòng khách hiện đại

Phòng khách rộng rãi đừng bỏ qua mẫu tủ kệ phòng khách để mang đến không gian tiện nghi

Không gian phòng khách rộng rãi, hãy mang đến vẻ đẹp tiện nghi hơn cho không gian nơi đây bằng những mẫu tủ kệ tivi. Kệ tivi được thiết kế với tủ rượu, tủ đựng đồ hay giá sách sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho không gian của bạn.

Trên đây là 3 mẫu kệ tivi đẹp hiện đại dành cho phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất dành cho ngôi nhà của bạn khi đi lựa chọn kệ tivi phòng khách.

Liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn nhanh nhất.

=> Tham khảo thêm: Chọn bàn trà phòng khách cho những gia đình có trẻ nhỏ

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức