3 lưu ý khi kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đẹp

Bày trí phòng khách đẹp với những thiết kế sofa – bàn trà phù hợp đem lại cho không gian nội thất sự tiện nghi, thoải mái nhất. Để kết hợp được sofa và bàn trà tốt, chúng ta cần lưu ý điều gì? Với 3 lưu ý dưới đây, việc bố trí bàn trà và sofa sẽ thêm tiện lợi hơn.

1. Chọn sofa- bàn trà phù hợp với diện tích phòng

3 lưu ý khi kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đẹp

Chú ý diện tích phòng khi chọn sofa – bàn trà

Luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc chọn sofa hay bất cứ đồ dùng nội thất nào, diện tích phòng luôn cần được chú ý đầu tiên. Quý vị cần chọn mẫu bàn ghế sofa phòng khách và bàn trà có kích thước phù hợp, tỷ lệ thuận với diện tích phòng. Từ thiết kế và kiểu dáng, hay màu sắc cũng bị ảnh hưởng bởi diện tích phòng.

2. Chọn sofa – bàn trà kiểu dáng phù hợp

3 lưu ý khi kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đẹp

Chọn sofa – bàn trà kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng sofa khá đa dạng nhưng cần chọn hài hòa. Ví dụ với mẫu sofa góc đẹp có thể chọn bàn trà góc vuông thì sẽ phù hợp hơn bàn trà tròn. Còn sofa văng thì chọn đa dạng hơn nhưng cần chú ý bố trí hài hòa. Bên cạnh đó, kích thước sofa và bàn trà nên chọn hợp lý. Bàn trà không nên lớn hơn sofa, bố trí kích thước làm sao cân đối hơn, hài hòa nhất.

3. Màu sắc sofa – bàn trà

Một điều cần chú ý nữa là màu sắc. Sự hài hòa về màu sắc sẽ đem lại cho không gian sự tiện nghi hơn. Đối với không gian rộng, việc chọn màu sắc có thể sẽ thoải mái hơn nhưng với không gian hẹp, màu sắc cũng nên chọn đảm bảo được độ thoáng cũng như sự ấn tượng. Quý vị nên so sánh màu sắc so với những tone nền riêng của phòng cũng như đồ dùng nội thất khác để bày trí được tốt hơn.

3 lưu ý khi kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đẹp

Chú ý bố trí màu sắc hài hòa

Đến tại Nội Thất Xinh, quý vị có thể chọn mua nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa đẹp rẻ ở Hà Nội cùng sự tư vấn kết hợp của chúng tôi. Mỗi không gian sẽ được bày trí hoàn hảo hơn với sự kết hợp được tư vấn bởi các kiến trúc sư lành nghề của Nội Thất Xinh.

====>>>> Chọn ghế sofa da thật cho nội thất sang trọng

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức