3 điều kinh nghiệm chọn mua sofa da mới

Khi chọn mua bất cứ đồ dùng nào cho không gian nội thất, việc chọn lựa đồ dùng phù hợp rất quan trọng. Với sofa cũng vậy. Hiện nay có nhiều loại sofa như sofa da, sofa vải cao cấp…Trong đó, sofa da khá phù hợp với nhiều không gian sống. Vậy kinh nghiệm nào chọn mua sofa da để sở hữu sản phẩm sofa tốt nhất?

1. Nắm vững các thông số sofa

Khi chọn mua bất kỳ một đồ dùng nội thất nào đó trong đó có sofa da, đều cần lưu ý nắm vững các thông số cần thiết của sản phẩm đó.

Nắm vững các thông số chi tiết về sofa da

Với sofa da, điều cần quan tâm là khung xương cho đến chất liệu bọc da, màu sắc..

Đầu tiên, khung xương cần chọn loại khung gỗ chắc chắn, đảm bảo chịu lực cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khung xương nên chọn khung gỗ sồi để đạt được độ chắc chắn cao. Độ bền của khung gỗ sồi cao hơn so với gỗ thông thông thường.

Chất liệu bọc là điều đáng chú ý hơn trong chọn mua sofa da. Những chất liệu bọc da nhập khẩu từ Hàn Quốc đến Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan đều có chất lượng, độ sang trọng cao. Bên cạnh đó có những chất liệu sofa bọc da giá rẻ nhập khẩu từ Indonesia, nhập khẩu từ các nước khác cũng có độ bền khá được.

Cấu tạo của đệm mút, lò xo, chân ghế cũng cần chú ý. Hiện nay, đệm mút ba lớp là cấu tạo mới nhất, lò xo cải tiến 15 phân hiện đại có độ đàn hồi cao là những cấu tạo cải tiến nhất. Các dạng chân ghế như ghế gỗ, ghế inox, kiểu dáng chân vuông, chân kiềng…đều có tác dụng riêng.

Màu sắc cũng như thiết kế bề mặt sofa phòng khách đẹp cũng cần phải lưu ý để chọn sắc màu hài hòa nhất cho phòng khách của bạn.

2. Chế độ bảo hành và bán hàng

Chú ý chế độ bảo hành của sofa

Quý vị nên chú ý đến chế độ bảo hành cũng như chính sách bán hàng có hợp lý không. Chế độ bảo hành sofa sẽ chia theo nhiều bộ phận khác nhau, nên cần chú ý để nắm vững thông số. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng như vận chuyển miễn phí, phí vận chuyển….cũng là một điều đáng quan tâm.

3. Chọn nơi mua sofa

Chọn mua sofa tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ mua sofa là quan trọng nhất để đảm bảo các thông số chi tiết được đúng đắn hay chế độ bảo hành lâu dài. Chỉ có đơn vị uy tín mới đảm bảo được điều đó. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua sofa da là cần chọn đơn vi cung cấp uy tín nhất. Tại Hà Nội, quý vị có thể ghé qua Nội Thất Xinh để được tư vấn.  

==== >>>>> Sở hữu sofa Nội Thất Xinh, phòng khách sang như ý

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức