3 cách kết hợp ghế sofa trong phòng ngủ

Với 3 cách gợi ý kết hợp ghế sofa trong phòng ngủ dưới đây của Nội Thất Xinh dưới đây bạn sẽ sở hữu không gian thư giãn riêng tư trong phòng ngủ, ngay cả khi sở hữu phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Bày trí ghế sofa văng dài trong phòng ngủ

Với những phòng ngủ có diện tích tương đối rộng rãi bạn có thể lựa chọn chiếc ghế sofa văng dài để bày trí. Có thể kê ghế sofa cạnh cửa sổ đối diện với giường ngủ để thư giãn và đón gió trời. Bạn có thể nằm thư giãn và nghỉ ngơi thời mái trên chiếc ghế sofa văng dài trong phòng ngủ thay vì nằm trên ghế sofa phòng khách.

3 cách kết hợp ghế sofa trong phòng ngủ

Ghế sofa văng cho phòng ngủ

Bày trí ghế sofa đơn và ghế sofa đơn

Nếu bạn muốn tạo ra không gian riêng để tiếp đón những vị khách thân thiết trong phòng ngủ mình thì có thể bày trí vài chiếc ghế sofa đơn trong phòng ngủ kết hợp với chiếc bàn trà nhỏ. Thường sự kết hợp này sẽ lựa chọn những chiếc bàn trà có hình tròn nhỏ giúp tiết kiệm diện tích bày trí.

3 cách kết hợp ghế sofa trong phòng ngủ

Bày trí ghế sofa đơn với bàn trà và thảm trải sàn

Kết hợp 1 ghế sofa đơn và 1 bàn trà

Phòng ngủ có diện tích khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn cách kết hợp này. Sự kết hợp này chỉ phù hợp với phòng ngủ của những người còn độc thân. Chiếc ghế sofa đơn kết hợp với bàn trà nhỏ cũng không chiếm quá nhiều diện tích, do vậy chúng rất phù hợp bày trí trong phòng ngủ nhỏ.

3 cách kết hợp ghế sofa trong phòng ngủ

Không gian thư giãn trong phòng ngủ nhỏ

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn ghế sofa cho phòng ngủ? Đừng quên liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp showroom 321 Trường Chinh để đặt mua và xem trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

=> Xem thêm: Cách bảo quản ghế sofa nỉ trong mùa Hè

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức