Sinh ngày 21/7 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Theo chiêm tinh học thì tùy theo ngày sinh mà mỗi người đều có một cung hoàng đạo. Người ta chỉ ra rằng, tính cách, sự nghiệp, tình yêu với 12 cung hoàng đạo ấy có mối quan hệ vô cùng mật thiết, bởi vậy, đối với những người sinh 21/7, việc tìm hiểu sinh 21/7 là cung gì, ngày 21 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được những thắc mắc ấy, bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn trả lời sinh ngày 21/7 thuộc cung gì và tính cách, sự nghiệp, tình yêu của bạn thông qua cung hoàng đạo đó.

Tổng quan về người sinh ngày 21/7 thuộc cung gì

Dựa vào ngày sinh, các nhà chiêm tình học có thể luận ra được rất nhiều điều. Trước khi biết được hết những điều ấy, hãy cùng tìm ra xem sinh 21/7 thuộc chòm sao nào?

  • Cung hoàng đạo : Cự Giải

  • Con số may mắn: số 3

  • Sao chủ quản : Thái âm, Mộc tinh.

  • Ưu điểm: dũng cảm, kích thích sự hứng thú, thể lực dồi dào, giỏi biện luận.

  • Nhược điểm: dễ mắc nghiện, hay nói, bảo thủ.

Tính cách của người sinh ngày 21 tháng 7

Những người sinh ngày này được coi là người giỏi biện luận. Tại sao lại như vậy, hãy cùng các nhà chiêm tinh học lý giải tên gọi này nhé. Trong quá trình tìm hiểu sinh ngày 21/7 thuộc cung nào người ta phát hiện rằng những người sinh ngày này dù có tránh phiền nào những dường như họ luôn phải chịu những khó khăn trắc trở trong cuộc đời. Họ không những có trí tuệ nhạy bén mà còn nhà biện luận, sứ giả hòa giải rất giỏi. Ngoài ra họ coi những xung đột là điều bình thường luôn có trong cuộc sống và khó tránh phải. Chính vì vậy những sự việc đối với người khác là áp lực to lớn nhưng đối với họ quá là nhỏ nhặt. Sở dĩ họ coi như thế là vì họ có thể dùng khả năng hài hước và ngôn từ của mình để xóa bỏ cục diện bế tắc. Tuy có lúc tâm tư thay đổi nhưng họ vẫn có thể giữ được bình tĩnh, không để ảnh hưởng đến bản thân hay công việc.

Cả con trai và con gái sinh ngày 21/7 đều thích những sự vật có tính kích thích, việc nảy sinh tranh luận với người khác càng làm cho họ cảm thấy thích thú. Bởi vậy tranh luận trong cuộc họp, điều tra vụ án, tiểu thuyết trinh thám, phim hành động đều là những thứ có thể hấp dẫn họ.

Nhưng nhìn chung trong giao tiếp xã hôi, họ khá được mọi người hoan nghênh, vì khi có họ mọi người đều cảm thấy vui vẻ nhờ tính hài hước của những người này. Tuy nhiên họ cần lưu ý không nên quá phản đối ý kiến của người khác.

Sức khỏe của người sinh 21/7

Sức khỏe là vấn đề ai cũng quan tâm và cần chú ý. Tuy nhiên, mỗi người lại có một tình trạng khác nhau nên tìm hiểu sinh ngày 21 tháng 7 thuộc cung gì là không thể thiếu.

Rất nhiều người sinh ngày này thích cuộc sống tự do, họ tuyệt đối tin tưởng sức khỏe của mình không gì có thể xâm phạm được. Về ăn uống, họ thích ăn những thức ăn lạ. Vì thế họ làm gì đều có khuynh hướng quá độ, cho nên một khi đã ham mê việc ăn uống, chắc chắn sẽ sinh ra bênh béo phì, dạ dày, tim mạch.

Tìm hiểu Cự Giải và các nhóm máu:

Cự Giải nhóm máu A

Cự Giải nhóm máu AB

Cự Giải nhóm máu B

Cự Giải nhóm máu O

Tình yêu của người sinh ngày 21 tháng 7

Tình yêu – vấn đề mà bất kì người nào, không chỉ là con gái sinh ngày 21/7 hay con trai sinh ngày 21/7 đều rất quan tâm. Hầu hết khi tìm hiểu sinh 21/7 là cung gì đều đặc biệt để tâm đến vấn đề này. Người sinh ngày này tuy có thể có được tình yêu ổn định nhưng lại có thể đem đến cho bạn đời rất nhiều trắc trở.

Tra cứu tình yêu cung Cự Giải qua tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

Cự Giải và Bạch Dương Cự Giải và Kim Ngưu Cự Giải và Song Tử Cự Giải và Cự Giải Cự Giải và Sư Tử Cự Giải và Xử Nữ Cự Giải và Thiên Bình Cự Giải và Bọ Cạp Cự Giải và Nhân Mã Cự Giải và Ma Kết Cự Giải và Bảo Bình Cự Giải và Song Ngư

Sự nghiệp của người sinh 21/7

Người sinh ngày 21 tháng tuy có tâm tư thay đổi nhưng họ vẫn có thể giữ được bình tĩnh , không để ảnh hưởng tới bản thân hay công việc. Tuy sự nghiệp của họ có thành công nhưng lại gặp nhiều trắc trở, tai nạn, thậm chí là bị cướp đoạt. Nếu họ không có khả năng chịu đựng hiện thực thì rất dễ trở nên chốn tránh hiện thực.

Qua bài viết trên, coiboi.com.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho câu hỏi sinh 21/7 là cung gì, ngày 21 tháng 7 thuộc cùng hoàng đạo nào cũng như những đặc điểm về tính cách, tình duyên, sự nghiệp,… của họ ra sao. Hi vọng, bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Nguồn : http://coiboi.com.vn/

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui