2 mẫu sofa cổ điển dáng văng phù hợp với nhiều phòng khách

Những mẫu sofa cổ điển đem lại cho không gian nội thất sang trọng và ấn tượng hơn. Với những mẫu sofa cổ điển tại Nội Thất Xinh, quý vị sẽ tạo nên đẳng cấp cho phòng khách của mình!

Sau đây là hai mẫu sofa cổ điển phù hợp với những không gian phòng khách từ phòng khách nhỏ đến phòng khách lớn. Thiết kế kiểu dáng sofa văng đẹp dễ dàng đem lại độ gọn gàng và dễ mến, rất dễ sắp xếp và bày trí trong không gian.

Mẫu sofa cổ điển màu tím mã XCD03

Sofa tân cổ điển màu tím đẹp mắt mã XCD03

Thiết kế ghế sofa cổ điển màu tím sang trọng mã XCD03 được bọc bằng vải nỉ nhung cao cấp. Do đó đem lại độ êm ái cao mềm mượt. Ghế sofa này có thể sử dụng cho phòng khách hoặc sử dụng trong phòng ngủ. Mẫu ghế sofa vải đẹp có đường viền đính đồng lạ mắt, giúp nâng lên vẻ đẹp sang trọng của ghế sofa.

Mẫu sofa cổ điển màu đỏ mã NTX618

Màu đỏ cuốn hút của sofa tân cổ điển mã NTX618

Sở hữu màu sắc đỏ tươi mới rạng rỡ, phong cách tân cổ điển sang trọng sẽ đem lại sự quyến rũ cho không gian nội thất của mọi nhà. Thiết kế chất liệu sofa bọc nỉ nhung êm ái, đường may rút nhấn tinh tế cùng kiểu dáng sofa văng gọn gàng và ngăn nắp dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian kể cả những không gian có diện tích khiêm tốn.

Nét sắc sảo của sofa mã NTX618

Quý vị hãy tham khảo thêm nhiều mẫu sofa cổ điển đẹp cùng Nội Thất Xinh để mua sắm sofa phòng khách đẹp giá rẻ cho không gian của mình!

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức