2 loại bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nên mua trong năm nay

Nên mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ loại nào? Giá cả và mẫu mã ghế sofa cho phòng khách vô cùng đa dạng. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa giá rẻ cho phòng khách. Nếu quý vị chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

2 loại bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nên mua

Ghế sofa cho phòng khách có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có những mẫu ghế sofa cao cấp với giá bán đắt đỏ. Bên cạnh đó cũng có mẫu ghế sofa giá rẻ có tuổi thọ sử dụng khoảng 7 năm.

Riêng đối với dòng bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ hiện có nhiều loại khác nhau vì có rất nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm này. Dưới đây là gợi ý dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa bọc nỉ

bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Ghế sofa nỉ hiện đại giá rẻ

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại là sự gợi ý không tồi dành cho quý vị. Sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng lâu dài lên tới hàng chục năm. Đặc biệt sản phẩm có giá bán vô cùng hợp lý, quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa phòng khách nhà mình.

Ghế sofa nỉ có giá bán khoảng 13 triệu đồng trở lên một bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm và chất liệu nỉ bọc ghế sofa. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm này quý vị dễ dàng tận hưởng không gian đẹp mà lại tiết kiệm chi phí.

Ghế sofa da công nghiệp

bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Ghế sofa da công nghiệp đẹp

Quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa da Hà Nội cho phòng khách nhà mình. Sản phẩm này có chất lượng cao và có giá cả hợp lý cho quý vị lựa chọn. Bên cạnh đó sản phẩm còn có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau như: sofa microfiber, sofa Malaysia, sofa da Hàn… Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao quý vị nên chọn sofa bọc da Malaysia hoặc da Microfiber cho phòng khách.

Mọi thông tin cần tư vấn về các bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Giá sofa da cao cấp bao nhiêu một bộ?

Nguồn: https://noithatxinh.net.vn
Danh mục: Tin Tức