Bói sinh ngày 18/1 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Bạn sinh vào ngày 18/1 và đang thắc mắc sinh ngày 18 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn tin chắc rằng ngày sinh, cung hoàng đạo sẽ nói lên phần nào tính cách, sự nghiệp hay số phận của bạn sau này. Cùng theo dõi bài viết sau để biết được 18/1 là cung gì và hiểu hơn về con người những ai thuộc ngày sinh này như thế nào nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 18/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 9

  • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa, sao Thiên Vương

  • Ưu điểm: giàu sức tưởng tượng, hài hước, cá tính.

  • Nhược điểm: không đủ chín chắn, ngây thơ, quá hài hước nhiều lúc trở nên lố bịch, vô duyên.

Tính cách người sinh ngày 18 tháng 1

Bạn đã biết được những người sinh ngày 18 tháng 2 thuộc chòm sao gì nhưng đã hiểu được hết tính cách của những ai sinh vào ngày 18/1 hay chưa?

Những người sinh vào ngày này đa phần là những người lãng mạn, luôn giữ được tính cách ngây thơ hồn nhiên của tuổi nhỏ. Họ sống một cuộc sống đơn giản nhưng lại là những người biết tính toán và cầu toàn, biết phấn đấu để đi lên phía trước chư không đơn thuần như những điều bạn thấy vẻ bề ngoài của họ.

Họ là những người thích cuộc sống an phận và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, thích theo đuổi niềm vui và tích cực tham gia những cuộc vui của bạn bè, đồng nghiệp. Họ có những suy nghĩ nhẹ nhàng những rất mong những kỳ vọng, ước muốn của bản thân sẽ được thực hiện. Nếu thất bại thì họ lại rơi vào trạng thái buồn phiền và sầu não, không tích cực.

Niềm vui và hứng thú của họ thuộc về thế giới nội tâm cá nhân mà tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ có số ít mới điều chỉnh được hành vi của bản thân mình. Họ cũng là những người có những ý tưởng mới lạ trong công việc và không hài lòng với những thành công mà bản thân đang có.

Chỉ cần có thời gian rảnh rỗi là họ sẽ tự do làm những việc mà bản thân thích thú. Tuy nhiên, họ không nên mộng tưởng quá mà xa rời thực tế. Nên dễ bị không tập trung vào công việc và cảm thấy khó chịu khi mọi sự trái ngược với những kết quả diễn ra trái ngược với những gì họ nghĩ.

Họ là những người hài hước, nhưng đôi khi sự ngây thơ, hài hước của họ lại trở nên lố bịch, vô duyên và dễ bị kẻ xấu lợi dụng khiến họ thất bại thảm hại. Họ có khả năng nhìn nhận được người khác muốn gì và biết bản thân cần thay đổi những gì để đi lên theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 18/1

Bạn có tò mò sinh ngày 18 tháng 1 thuộc cung gì và sự nghiệp của họ ra sao?

Với tính cách lãng mạn và có chút ngây thơ, tin người thì trong công việc, họ dễ bị lợi dụng và thất bại. Họ thích sự tự do thoải mái nên không thích hợp với môi trường quân đội hoặc các ngành nghề đầy sự áp lực như kế toán, ngân hàng,…

Hết giờ làm việc họ sẽ không còn nghĩ ngợi gì nữa, họ là những người thích hưởng thụ và an nhàn. Trong công việc, họ dễ nhượng bộ người khác. Đây là đặc tính họ cần khắc phục nhất. Sự nhượng bộ đôi khi làm cho môi trường làm việc được hài hòa nhưng chính họ sẽ là người thiệt thòi nhất mà thôi.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương

Nhân Mã

Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

Tình yêu của những người sinh ngày 18/1

Bạn đã biết những người sinh ngày 18/1 thuộc cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của họ có điều gì đặc biệt?

Những người sinh vào ngày này thực sự đều là con người của gia đình. Họ sẽ là những ông bố bà mẹ tốt. Họ biết cách quan tâm và hiểu được suy nghĩ của con cái, biết con cái cần những gì. Vì thế tình cảm giữa họ với con cái luôn được thuận hòa.

Trong tình yêu họ thường có sức cuốn hút với những người sống thực tế. Nếu như mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp thì họ sẽ là những cặp vợ chồng lý tưởng. Họ biết thông cảm cho nhau, sự lãng mạn khiến cho tình yêu không bị nhàm chán. Vì thế mà khi yêu được hoặc có vợ/chồng thuộc ngày sinh này thì thường rất êm ấm, ít xích mích, mâu thuẫn.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

18/1 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Họ ít khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe, tinh thần lúc nào cũng được thoải mái vì họ biết cách tự tạo ra niềm vui cho bản thân mình. Họ không yêu cầu quá cao hay tự tạo thêm cho mình những áp lực, luôn giữ được tinh thần vui vẻ nhất.

Họ cũng nên chỉ tham gia các hoạt động thể thao nhẹ như đi bộ, yoga, không nên tham gia những hoạt động có tính ganh đua, tranh giành sẽ ảnh hưởng tới tinh thần và thể lực.

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O

Hi vọng, thông qua bài viết này bạn đã biết được ngày 18 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như biết được tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân mình ra sao. Từ những điểm tích cực trong tính cách bạn nên phát huy lợi thế của mình và khắc phục những nhược điểm để hoàn thiện bản thân, đi lên theo chiều hướng tốt đẹp hơn nữa nhé!

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/